Scroll to Top

Nghỉ thi đấu, Rooney đi làm bình luận viên

Published on Thứ Tư, 30 Th3 2016 11:31 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Nghỉ thi đấu, Rooney đi làm bình luận viên

Thủ quân của Manchester United và ĐTQG Anh đã được kênh ITV mời lên làm khách mời bình luận cho trận giao hữu giữa Anh và Hà Lan tối nay.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.

Rooney đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Ảnh: Internet.
Rooney đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Đang phải nghỉ đấu vì chấn thương, tiền đạo Wayne Rooney đã không được HLV Roy Hodgson triệu tập lên ĐTQG trong loạt trận giao hữu này, và đó là lý do anh được kênh truyền hình ITV của Anh mời lên làm khách mời bình luận cho trận đấu sẽ diễn ra vào Wembley tối nay.

Xuất hiện trên sóng cùng với anh là hai cựu cầu thủ của Arsenal Ian Wright và Lee Dixon. Đây tiếp tục sẽ là bài test nữa cho HLV Roy Hodgson để chuẩn bị cho EURO 2016 sắp tới tại Pháp. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Rooney được kênh ITV mời lên bình luận và đưa ra quan điểm cho màn trình diễn của Harry Kane, Jamie Vardy cùng các đồng đội trong bối cảnh, rất nhiều phương tiện truyền thông đại chúng Anh Quốc đang sục sôi với các quan điểm rằng có nên loại Rooney ra khỏi đội hình xuất phát của Tam Sư hè này hay không, khi mà cả Kane và Vardy đều đang có phong độ tốt. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.