Scroll to Top

Ngôi Trường Ma Quái – Xem phim ma hay

Published on Thứ Hai, 13 Th7 2015 08:48 Sáng / No Comments

Ngôi Trường Ma Quái - Xem phim ma hayNgôi Trường Ma Quái
Tên Tiếng Anh: The Silenced
Tên Gốc: Gyeongseonghakyoo: Sarajin Sonyeodeul
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Kịch Tính
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Thời lượng: 99 Phút
Đánh giá: 6.1 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Lee Hae-young
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Nội dung phim: Ngôi Trường Ma Quái – Xem phim ma hay

Phim Ngôi Trường Ma Quái là bộ phim kinh dị có nội dung về những lời đồn kì lạ về một cô gái sau khi chuyển trường vào năm 1938. Sau khi quay những cảnh quay đầu tiên, Park Bo Young tình cờ phát hiện ra rằng có một sinh viên trong ngôi trường này trùng tên với cô. Trong phim, Park Bo Young đảm nhiệm vai học viên mới chuyển đến trường tên Joo Ran. Từ đây, cô gái đầy hiếu kì này cũng chính là người gỡ bỏ các nút thắt kì bí ở ngôi trường nội trú này.

Trong phim hay này còn nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hai huoc trên đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Xem trailer:

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài hước hay nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ của phim than thoai kinh điển, không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hành động, hay các cảnh kinh hoàng ghê rợn khi xem phim ma kinh dị nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!