Scroll to Top

Ngủ mơ thấy bức tường là điềm báo gì?

Published on Thứ Sáu, 20 Th4 2018 14:59 Chiều / 1 Comment

Nằm mơ thấy bức tường ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao trong giấc ngủ của bạn lại mơ thấy một bức tường bị sụp đổ hay mơ thấy mình đang xây tường nhỉ? Chiêm bao thấy bức tường là điềm lành hay điềm dữ?

Ý nghĩa giấc mơ thấy bức tường

Mơ thấy bức tường

Trong mơ thấy bức tường, điều này ám chỉ cho những chướng ngại hoặc ranh giới mà bạn sẽ gặp trong cuộc sống. Và bạn cảm thấy phải gò bó, hành động luôn chịu theo một quy tắc nhất định nào đó, điều này cho thấy bạn là người ngại thay đổi bản thân, luôn suy nghĩ theo hướng cổ hũ.

Mơ thấy đi quanh tường

Cảnh đi quanh tường là biểu hiện cho sự bế tắc hoặc tù túng không có hướng giải quyết. Tuy nhiên khi bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ thì lại là điềm báo cho sự thịnh vượng.

Mơ thấy đứng dưới chân tường

Bạn mơ thấy mình đứng và người vợ dưới chân tường, đây là điềm báo vui mừng, bởi tiên báo bạn sắp được thăng chức.

 

Mơ thấy nhảy qua bức tường

Nếu trong chiêm bao thấy mình nhảy qua một bức tường, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua những trở ngại khó khăn và sẽ đạt được thành công.

 

Mơ thấy một bức tường bị sụp đổ

Nếu chiêm bao thấy một bức tường bị sụp đổ, điều này báo hiệu rằng bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và rào cản ở hiện tại.

Mơ thấy xây bức tường

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang xây dựng một bức tường, báo hiệu về một mối quan hệ không tốt mà bạn cần phải đề phòng, cũng có thể là sự tổn thương từ thời thơ ấu đang làm bạn đau khổ.

Mơ thấy bức tường đánh xo so con gì?

Con số may mắn với giấc mơ thấy bức tường: 56