Scroll to Top

Nhà chứa – Phim kinh dị Mỹ 2015

Published on Thứ Ba, 28 Th7 2015 03:15 Sáng / No Comments
Nhà chứa - Phim kinh dị Mỹ 2015
Nhà chứa – Phim kinh dị Mỹ 2015

 

Tên Tiếng Anh: Doghouse
Thể loại: Phim Kinh Dị, phim hanh dong hay
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 89 phút
Đánh giá: 6.1 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Jake West

NỘI DUNG PHIM:

Nhà Chứa là một bộ phim kinh di my nói về anh chàng Neil vừa mới ly dị vợ, anh tỏ ra suy sụp. Tụi bạn anh gồm: Vince, Mikey, Matt, Matt, Graham và Banksy mới đứng ra thuyết phục Neil cùng tiến hành 1 chuyến đi nghỉ cuối tuần để xả xì-trét.

Và nơi họ chọn để “giải sầu” là thị trấn Moodley – nơi mà tỉ lệ phụ nữ:đàn ông là 3:1. Trong phim này, chuyến xe của West Tour đưa họ “cập bến” Moodley, không mất quá nhiều thời gian, họ phát hiện ra có điều bất thường với cái thị trấn này, lẽ ra với số phụ nữ đông như thế thì phải tấp nập chứ, thế mà trống hoác, không một bóng người. Họ thấy những dấu tay máu, một người bị đóng dính vào hàng rào máu me bê bết, cái đầu người được đặt chỏng chơ trên manơcanh, khu chế biến thịt heo nay đầy tứ chi, và cả cái đường hầm đầy xác người rơi vãi…tất cả được xác định giới tính là Đàn Ông. Và đây chính là tử địa của nhóm bạn, chống lại đám phụ nữ bị con virus quái lạ thống trị….

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim kinh dị Mỹ Nhà chứa trên trang iphim.vn và xem thêm những bộ phim ma thai lan hấp dẫn khác trên iphim.vn

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!