Scroll to Top

Nhận định Guadalajara Chivas vs Leon, 9h05 ngày 21/7

Published on Thứ Tư, 20 Th7 2022 14:40 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Nhận định Guadalajara Chivas vs Leon, 9h05 ngày 21/7

Nhận định Guadalajara Chivas vs Leon, 9h05 ngày 21/7 – Giải VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Guadalajara Chivas vs Leon từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Guadalajara Chivas vs Leon

Ngay sau trận đấu này, Guadalajara Chivas sẽ có màn tranh tài với Juventus trong khuôn khổ giao hữu diễn ra trên đất Mỹ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của đội chủ nhà. Bởi đơn giản, việc đối đầu với những tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu vẫn luôn mang lại sự phấn khích cao độ của các cầu thủ. Có thể bạn quan tâm: cách xử lý khi bị căng cơ háng khi đá bóng như thế nào

Màn trình diễn ấn tượng thậm chí giúp các cầu thủ Guadalajara Chivas có cơ hội được mời gọi từ đội bóng châu Âu. Hay chính xác hơn, đây là trận đấu mà những tài năng của Guadalajara Chivas được dịp thể hiện với khả năng tốt nhất cùng tinh thần thi đấu cao nhất.

Nhận định Guadalajara Chivas vs Leon 21/7

Bỏ qua trận đấu sau đây 3 ngày của Guadalajara Chivas, đội chủ nhà lúc này cũng thể hiện phong độ khá nghèo nàn tại sân chơi trong nước khi 5 vòng gần nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico chỉ biết đến hòa và thua. Ở chiều ngược lại, dù không bùng nổ nhưng Club Leon vẫn giữ được sự ổn định cần thiết với liên tiếp 3 trận gần đây đều bất bại.

Phong Độ Đối Đầu Chivas Guadalajara Vs Club Leon

  • Guadalajara Chivas: 4 trận thắng.
  • Club Leon: 4 trận thắng.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Chivas Guadalajara Vs Club Leon

  • Guadalajara Chivas: 5 trận thắng, 3 trận hòa, 2 trận thua.
  • Club Leon: 1 trận thắng, 5 trận hòa, 4 trận thua.

Dự đoán tỷ số bóng đá Guadalajara Chivas vs Leon: 3-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về những cầu thủ sinh tháng 5 ngay trên webiste của chúng tôi nhé!