Scroll to Top

Những bộ phim Thái đang ‘làm mưa làm gió’ lễ trao giải Golden Swan

Published on Thứ Ba, 03 Th3 2015 04:13 Sáng / No Comments
Những bộ phim hay Thái kể tên dưới đây đã “làm mưa làm gió” tại lễ trao giải điện ảnh Golden Swan lần thứ 24. Hẳn những ai yêu và đã xem phim Thái đều sẽ nhanh chóng tìm kiếm và thưởng thức các sản phẩm tuyệt vời này.
The Teacher’s Diary

những bộ phim Thái Lan hay 4

những bộ phim Thái Lan hay 5
“The Teacher’s Diary” có sự tham gia diễn xuất của cặp trai tài – gái sắc Bie và Ploy

“The Teacher’s Diary” đã mang về thành công lớn cho hãng phim GTH – nhà sản xuất “Tình Người Duyên Ma”vào đầu năm 2014. Bộ phim dựa trên câu chuyện tình có thật của Song – thầy giáo ở một trường Tiểu học nông thôn và Ann – cựu giáo viên cùng trường.

The Scar

những bộ phim Thái Lan hay 2

những bộ phim Thái Lan hay 3
“The Scar” lấy bối cảnh một vùng nông thôn Pangkrapi của Thái Lan

“The Scar” lấy bối cảnh vùng nông thôn Pangkrapi của Thái Lan vào thời kỳ Pháp thuộc. Nơi đây đã bắt đầu một tình yêu đẹp nhưng lại bị ngăn cách và thấm đẫm nước mắt bởi xã hội đầy áp bức, bóc lột. Kwoan và Liem thuộc hai gia đình “không đội trời chung”, nhưng “ông tơ bà nguyệt” đã xui khiến họ phải lòng nhau và cùng thề non hẹn biển, sống chết có nhau. Tuy nhiên, để đạt được cuộc sống hạnh phúc lại không hề dễ dàng gì với họ.

I Fine Thank You Love You

những bộ phim Thái Lan hay 1

những bộ phim Thái Lan hay 0
“I Fine Thank You Love You” do Sunny Suwanmethanont và Ice-Preechaya Pongthananikorn
đảm nhận vai chính

“I Fine Thank You Love You” xoay quanh câu chuyện của anh chàng kỹ sư Gym và cô giáo tiếng Anh xinh đẹp Pleng. Gym đột nhiên bị bạn gái người Nhật bỏ rơi. Anh cay cú bắt đền Pleng vì biết cô đã giúp bạn gái hoàn thành tốt kỳ sát hạch tiếng Anh để được qua Mỹ. Trước sự đe dọa và thái độ cứng rắn của Gym, Pleng buộc phải trở thành gia sư tiếng Anh bất đắc dĩ cho anh.

Theo Giadinhvn.vn