Scroll to Top

Những chòm sao vì tình đầu thất bại mà cả đời cứ thương nhớ vu vơ

Published on Thứ Sáu, 12 Th1 2018 14:24 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Những chòm sao vì tình đầu thất bại mà cả đời cứ thương nhớ vu vơ

Kim Ngưu: mối tình đầu quá ngắn ngủi

Theo boi tu vi 2018 nếu cần dùng một từ để hình dung đoạn tình cảm đầu tiên của Ngưu chan thì chỉ có thể nói là ngắn ngủi, thậm chí chẳng có bắt đầu cũng chẳng có kết thúc, lơ lơ lửng lửng. Vì không rõ ràng như thế mới làm cho họ càng hoài niệm, càng nhung nhớ và càng đau khổ, bản thân chưa kịp cố gắng gì mà đã trôi qua hết rồi, đúng là chòm sao ngốc nghếch, yêu cũng chậm như rùa

Chòm sao kém may mắn này quả thật chẳng được tận hưởng những điều ngọt ngào mà tình đầu mang lại bởi họ vốn hơi chậm chạp trong chuyện tình cảm, tính cách lại thật thà chất phác nên luôn lỡ nhịp, đối phương đi xa rồi mới kịp phản ứng lại thì cũng đã muộn. Hơn nữa Kim Ngưu còn nhát gan, thích mà không dám thổ lộ, dùng sự vô vị nhạt nhẽo bên ngoài để che giấu rung động, tự mình tuột tay.

Khi ấy ai cũng nhỏ tuổi, nào chịu được sự lạnh nhạt thờ ơ và cũng chẳng đủ tinh tường để nhận ra những cảm xúc phức tạp trong lòng mình. Vì thế mà lỡ nhau, vì thế mà mơ hồ cũng vì thế mà chòm sao này trở nên sợ yêu, có vết thương lòng cùng sự tự ti khi yêu, mãi tới sau này vẫn ngấm ngầm trỗi dậy.

Song Tử: mối tình đầu nhiều trải nghiệm

Xem tử vi 2018 cuộc đời chính là những lần thử và sai, trải nghiệm càng nhiều thì càng đau khổ và cũng trở nên mạnh mẽ, hiểu biết hơn. Với Song Tử, dáng vẻ phớt đời vô ưu vô tư, hoạt bát phong lưu hiện nay của họ chính là được xây dựng từ những kỉ niệm trong quá khứ, từ những lần vấp ngã và đứng lên, từ chính mối tình đầu có quá nhiều cảm xúc.

Bản thân Tử nhi không phải kẻ tầm thường, lúc nào cũng tìm kiếm cảm giác mới mẻ và kích thích. Thời điểm gặp mối tình đầu hẳn là còn rất trẻ, còn ấu trĩ với cái tôi quá lớn. Hai người có cái nắm tay đầu tiên, có buổi đầu hẹn hò, có lần đầu hôn nhau, có phút đầu hứa hẹn nhưng cũng có lần đầu cãi vã, lần đầu khóc lóc ầm ĩ, lần đầu bất lực đau đớn vì nhau.

Và từ đó Song Tử trở thành chòm sao lưu luyến mối tình đầu, giữ nó trong tim với vô vàn cảm xúc, vừa yêu vừa hận, vừa muốn quên đi nhưng lúc nào cũng nhớ. Không biết do đối phương hay tại chính bản thân mình mà Tử nhi từ đó trở nên thận trọng hơn với chân tình, không muốn bỏ ra quá nhiều nữa.

Theo LVS