Scroll to Top

Những Cô Nàng Cá Tính 2 – Pitch Perfect 2 (2015)

Published on Thứ Bảy, 09 Th7 2016 08:53 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Những Cô Nàng Cá Tính 2 – Pitch Perfect 2 (2015)

Những Cô Nàng Cá Tính 2 – Pitch Perfect 2 (2015)

Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:7.2(18,330 votes)
Đạo diễn:Elizabeth Banks,
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2015
Ngày ra rạp:15/5/2015
Thời lượng:115 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim Thể thao-Âm nhạc, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Những Cô Nàng Cá Tính 2 - Pitch Perfect 2 (2015)

Xem trailer:

Nội dung phim Những Cô Nàng Cá Tính 2  :

Sau khi giành chiến thắng trong giải A cappella toàn nước Mỹ, các cô gái nhóm Bellas của trường Đại học Barden sẽ tiếp tục thử tài tại một cuộc chơi tầm cỡ hơn: Giải A capella quốc tế. Thế nhưng lý do dẫn The Barden Bellas tới giải đấu “khó nhằn” này lại cực kỳ trớ trêu: Các cô gái nhóm Bellas vinh dự được biểu diễn trong buổi tiệc sinh nhật của Tổng thống Barack Obama này, nhưng một sự cố đã xảy ra với thành viên mập nhất nhóm – Fat Amy – khi cô đang say sưa thể hiện ca khúc “Wrecking Ball”.

Kết cục còn tệ hại hơn vì tai nạn này đã kéo theo sự cố về trang phục, và cả nhóm Bellas đã bị đình chỉ biểu diễn. Vị trí của Bellas được thay thế bằng nhóm nhạc hiếu thắng Das Sound Machine. Tình thế sẽ chỉ đổi ngược lại nếu các cô gái giành giải nhất trong cuộc thi A cappella toàn thế giới – một mục tiêu xem chừng là bất khả thi. Nhưng không gì ngăn được Beca, Fat Amy, Jesse Swanson, Bumper Alle, Stacie, Lilly và những người bạn trong The Barden Bellas tiến lên phía trước, họ đã quyết tâm cho cả thế giới biết mình là ai!