Scroll to Top

NSX “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” sẽ đưa đơn kiện nếu Cát Tường cố tình PR

Published on Thứ Năm, 29 Th11 2018 14:51 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở NSX “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” sẽ đưa đơn kiện nếu Cát Tường cố tình PR

Nhà sản xuất phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn đó thật sự của cô ấy.

Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau thời gian im ắng. Nữ diễn viên thừa nhận nảy sinh tình yêu với bạn trai Cát Phượng trong quá trình đóng phim chung.

Tuy nhiên nguyên nhân khiến cô và Kiều Minh Tuấn trả lời báo chí là do phía Cát Phượng yêu cầu. Theo tin tức sao, nghệ sĩ hài muốn cả hai thừa nhận dùng tình cảm để PR phim.

NSX "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" sẽ đưa đơn kiện nếu Cát Tường cố tình PR

Báo giải trí đưa tin, bà Dung Bình Dương – giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con – tỏ ra bất ngờ. “Tôi chưa biết thông tin An Nguy đưa ra có phải là sự thật không nhưng nếu kiểm chứng được những tin nhắn đó thật sự là của Cát Phượng, tôi sẽ kiện cô ấy. Cô ấy không liên quan đến bộ phim nhưng là người quản lý của Kiều Minh Tuấn”.

“Việc cô ấy yêu cầu Tuấn và An Nguy trả lời chuyện tình cảm để PR phim như thế là ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim. Cũng vì chuyện ồn ào đó mà khán giả tẩy chay phim, không còn hứng thú xem phim”.

Với An Nguy, bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn giữ đơn kiện như ban đầu. Bà cho hay nhiều lần gọi điện, hẹn gặp An Nguy để tìm hiểu sự việc nhưng cô không phản hồi. Lần duy nhất cô gửi tin nhắn xin lỗi cho bà là vào dịp gần đây.

https://reviewphimplus.com