Scroll to Top

Phim bộ hong kong – Khí phách hào tình

Published on Thứ Sáu, 31 Th7 2015 02:45 Sáng / No Comments
Phim bộ hong kong - Khí phách hào tình
Phim bộ hong kong – Khí phách hào tình

 

Tên Tiếng Anh: No Regrets Rosy Business
Thể loại: Tâm Lý , phim hanh dong hay , Tình Cảm
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng: 25/25
Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng

NỘI DUNG PHIM:

Khí phách hào tình là một trong những phim bo hong kong hấp dẫn có nội dung phim nói về Quảng Châu vào thập niên 1930, tình hình chính trị bất ổn định, xã hội rối loạn, hắc đạo hoành hành và các hoạt động ngầm phát triển mạnh mẽ.

Trước tình trạng các hoạt động kinh doanh thuốc phiện ngày càng sinh nhiều lợi nhuận, chính phủ đương thời đã quyết định thành lập ”Cấm Yên Cục” , bề ngoài như chống buôn bán mặt hàng này, nhưng thực chất chính họ là kẻ tiếp tay đắc lực cho chất bột trắng. Trịnh Cửu Muội  cô con gái lớn của tên trùm bán á phiện Trịnh Lãng Quân  đột nhiên trở về Thượng Hải để tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Cửu Muội là một con người suy nghĩ thận trọng và hành sự vô cùng tàn nhẫn, độc ác.

Cảnh sát trưởng Lưu Tỉnh  đã dành hết cuộc đời mình để tạo nên cuộc sống ổn định, tốt đẹp cho gia đình , nhất là cô em gái bị bệnh của anh Lưu Tịnh  . Lưu Tỉnh bề ngoài nóng tính nhưng thật chất là một người rất trọng tình trọng nghĩa; anh xém chút mất mạng vì đã ra sức bảo vệ tên cấp dưới nhút nhát của mình, Đường Cát.
Như định mệnh, Cửu Muội và Lưu Tỉnh gặp nhau và cùng trải qua những thời khắc vô cùng nguy hiểm. Cả hai như kẻ thù truyền kiếp và không bao giờ ngừng đối đầu với nhau. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chính những lần trạm tráng, xung đột đã vô tình tạo nên một mối quan hệ tình cảm lạ kì giữa hai người….

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hong kong Khí phách hào tình trên trang iphim.vn và xem thêm những bộ phim kinh di my hấp dẫn khác trên iphim.vn