Scroll to Top

Phim bộ hong kong – Không làm người hong kong

Published on Thứ Bảy, 11 Th7 2015 02:33 Sáng / No Comments
Phim bộ hong kong - Không làm người hong kong
Phim bộ hong kong – Không làm người hong kong

 

Tên Tiếng Anh: To Be Or Not To Be
Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, phim hai
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng: 25 Tập
Hoàn thành: 25/25

NỘI DUNG PHIM:

Không làm người hong kong là một trong những phim bo hong kong hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích . Phim kể về câu chuyện của 2 chị em nhà họ Lương họ đoàn tụ sau hơn 30 năm xa cách.

Cuộc hội ngộ của 2 chị em họ luôn song song với đó là những cuộc tranh cãi, các cuộc tranh cải giữa họ cho thấy sự khác biệt về văn hoá giữa Hồng Kông và Đại Lục là vô cùng lớn. Sau 30 năm xa cách, họ đã thay đổi rất nhiều, nhưng họ vẫn là chị em, giống như mối quan hệ giữa huyết thống giữa Đại Lục và Hồng Kông, họ không thể nào từ bỏ lẫn nhau.

Nhiều câu hỏi được đặt ra với họ, những người Hồng Kông, họ có nên tiếp tục làm người Hồng Kông ở kiếp sau hay là không? Và các mối quan hệ xã hội xung đột hiện nay có thể được giải quyết được hay không? Sự hòa hợp xã hội giữa Trung Quốc đại lục và Hồng Kông sẽ như thế nào, những gì giá trị cốt lõi của xã hội Hồng Kông có còn được tồn tại hay không?…

Cùng theo dõi bộ phim Không làm người hong kong trên trang iphim.vn và xem thêm những bộ phim hành động hay , phim kinh di my , phim ma thái lan…. hấp dẫn khác.

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!