Scroll to Top

Phim hài hay – Chuyện Tình Kiếm Khách

Published on Thứ Sáu, 17 Th7 2015 07:33 Sáng / No Comments

Nội dung phim: Phim hài hay – Chuyện Tình Kiếm Khách

Phim hài hay - Chuyện Tình Kiếm KháchChuyện Tình Kiếm Khách

Butterfly Lovers (2008)

Thể loại:Phim Võ Thuật, Phim hài

Quốc gia:Hồng Kong

Đạo diễn:Jingle Ma

Diễn viên:Ngô Tôn, Thái Trác Nghiêm, Hồ Ca

Thời lượng:106 Phút

Năm phát hành:2008

Bộ phim hai này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Chuyện Tình Kiếm Khách nói về Chúc Chi Ngôn (Thái Trác Nghiên đóng) là con gái của một gia đình buôn bán rượu. Cô tiểu thư nghịch ngợm nổi tiếng với biệt danh uống rượu 100 bát không say. Bỗng một ngày, cha của Chúc Ngôn Chi (do Địch Long thủ vai) vô tình gây thù chuốc oán với một vị quan. Chúc gia bị hắn trả thù bằng cách cấm việc kinh doanh rượu và bắt Chúc Ngôn Chi về làm vợ lẽ. Để bảo vệ con gái, bố mẹ Chi Ngôn nhờ Mã Thừa Ân (Hồ Ca) – huynh muội thân thiết, cùng lớn lên với Chi Ngôn – vờ đưa cô lên núi học võ thuật phái Tiêu Dao.

Xem phim :

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và  được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi xem phim ma hay phim hanh dong my bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online vui vẻ nhất !!!