Scroll to Top

Phim hài hước: Dấu vết

Published on Thứ Sáu, 04 Th3 2016 16:43 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Phim hài hước: Dấu vết

dau-vet-20022016

Tên Tiếng Anh: Signal (2016)

Thể loại: Tâm Lý Tình Cảm, Hình Sự

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 12 Vi

Đạo diễn: Kim Won Suk

NỘI DUNG PHIM:

Signal 2016 sẽ kể câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài …
Nam diễn viên Jo Jin Woong có khả năng sẽ tham gia vào dự án phim truyền hình thứ sáu – bảy mới của đài tvN mang tên “Signal”.
Vào ngày 5/9, phía công ty quản lý của Jo Jin Woong là Saram Entertainment đã lên tiếng về tin nam diễn viên tham gia vào dự án phim truyền hình này “Jo Jin Woong gần đây đã nhận được lời mời tham gia phim truyền hình “Signal”, nhưng vẫn còn đang trong giai đoạn xem xét.”
“Vai diễn của Jo Jin Woong sẽ là một trong ba nhân vật chính. Nhân vật của anh là một cảnh sát xuất thân là vận động viên cấp quốc gia môn taekwondo mang tên Lee Jae Han.”
Nếu Jo Jin Woong nhận lời tham gia tác phẩm này thì đây sẽ là lần trở lại màn ảnh nhỏ của anh sau gần 2 năm kể từ drama “Full Sun” phát sóng vào đầu năm 2014. Một diễn viên khác cũng đã xác nhận tham gia “Signal” là Lee Je Hoon. “Signal” được đạo diễn bởi PD Kim Won Seok, người đã chỉ đạo drama “Misaeng” đã gây cơn sốt lớn vào cuối năm ngoái. Biên kịch của phim là tác giả Kim Eun Hee, đã từng viết kịch bản cho những phim như “Sign”, “Ghost”, “Three Days”. Phim được dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2016.