Scroll to Top

Phim hành động hay – Tôi là ai

Published on Thứ Bảy, 01 Th8 2015 07:50 Sáng / No Comments
Phim hành động hay - Tôi là ai
Phim hành động hay – Tôi là ai

Tên Tiếng Anh: Who Am I (2015)
Thể loại: Tâm Lý Tình Cảm, Phim Hành Động
Quốc gia:  phim bo hong kong , Phim Trung Quốc
Thời lượng: 1 giờ 32 phút
Đạo diễn: Song Yinxi

NỘI DUNG PHIM:

Tôi là Ai là một bộ phim hanh dong hay do Thành Long sản xuất, là một bộ phim hành động hài hước kể về nhân viên chuyển phát nhanh Lý Tử Uy trong lúc lấy hàng đã vô tình chứng kiến hiện trường một vụ án giết người và tên hung thủ lại muốn chiếm đoạt lấy kiện hàng bí ẩn trên tay anh.

Trong lúc chạy trốn, anh không may bị tai nạn giao thông và đã thoát khỏi hiểm nguy, nhưng vụ tai nạn lại khiến Tử Uy mắc phải chứng bệnh hiếm gặp bệnh mù mặt. Mất đi khả năng nhận diện, lại sa vào mưu kế tinh vi của kẻ thủ ác, Lý Tử Uy bỗng chốc trở thành nghi phạm số một của vụ án giết người. Cùng lúc đó, người đứng tên nhận gói hàng lại gọi đến và bảo rằng anh ta có chứng cứ giúp Tử Uy rửa oan, nhưng đổi lại, anh buộc phải giao gói hàng đến nơi theo đúng ngày giờ đã định. Vì muốn thoát khỏi án oan, Lý Tử Uy đành phải lên đường đến Lệ Giang. Suốt cuộc hành trình, anh vừa phải trốn sự truy tìm của cảnh sát vừa phải tránh cuộc đuổi bắt gắt gao của bọn đầu gấu….

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hành động hay Tôi là ai trên trang iphim.vn và xem thêm những bộ phim ma thai lan hấp dẫn khác trên iphim.vn

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!