Scroll to Top

Phim hành động – King Kong và Người Đẹp

Published on Thứ Tư, 02 Th3 2016 17:10 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Phim hành động – King Kong và Người Đẹp

king-kong-va-nguoi-dep-27022016

Tên Tiếng Anh: King Kong(2005)

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 187 phút

Đạo diễn: Peter Jackson

NỘI DUNG PHIM:

Vì muốn kiếm thật nhiều tiền với những thước phim đắt giá, một đạo diễn đã đưa nhóm làm phim cùng toàn bộ thủy thủ trên chiếc tàu phiêu lưu khám phá hòn đảo nguyên thủy chưa một dấu chân người – đảo Sọ Người. Và những điều kinh hoàng nhất đã xảy ra khi con tàu cập bến, bởi chủ nhân của hòn đảo là một bộ tộc man rợ, đàn khủng long bạo chúa và đầy rẫy sinh vật nguy hiểm, ngay cả giun đất cũng đòi ăn thịt người.
phim King Kong và Người Đẹp – King Kong (2005)

Nhưng ngay tại vùng đất khủng khiếp nhất vẫn hiện diện một thứ tình cảm kỳ lạ giữa King Kong – chàng đười ươi khổng lồ và cô gái New York thánh thiện. King Kong đã nhiều lần cứu sống cô trên đảo và cũng vì cô nó đã phải rời bỏ hòn đảo để đến với thế giới con người. Nhưng con người không để cho nó yên, và điều gì sẽ xảy ra khi King Kong nổi giận.
phim King Kong và Người Đẹp – King Kong (2005)

King Kong phiên bản 2005 được làm lại từ bộ phim cùng tên sản xuất năm 1933 – siêu phẩm lọt vào danh sách 100 phim hay nhất mọi thời đại. Bộ phim được đề cử bốn giải Oscar và thắng ba trong số đó là Biên tập âm thanh xuất sắc nhất, Hòa âm hay nhất và Kỹ xảo điện ảnh xuất sắc nhất.