Scroll to Top

Phim hành động – Quái nhân

Published on Thứ Năm, 05 Th5 2016 17:00 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Phim hành động – Quái nhân

quai-nhan-17022016

Tên Tiếng Anh: Deadpool (2016)

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 97 Phút

Đạo diễn: Marvel Enterprises, TSG Entertainment, Twentieth Century Fox Film Corporation

NỘI DUNG PHIM:

Lấy cảm hứng từ nhân vật anti-hero nổi tiếng nhất nhì trong thế giới truyện tranh của Marvel, hãng 20th Century Fox đã đưa nhân vật siêu anh hùng DEADPOOL thành bộ phim cùng tên ra mắt vào đầu năm 2016. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Wade Wilson – kẻ ban đầu nằm trong Lực Lượng Đặc Biệt (từng xuất hiện trong phim X-Men Origins: Wolverine) sau đó trở thành một tay lính đánh thuê.

Wade được chẩn đoán là bị ung thư không thể chữa được và anh quyết định tham gia một thí nghiệm kì quái, biến mình thành một siêu nhân. Sau khi trải qua những liệu pháp tàn khốc, anh có được năng lực tự phục hồi phi thường mà theo lời mô tả của Wade thì “không thể phá hủy được”, từ đó lấy biệt choi soadpool. Mang trong mình khả năng mới và khiếu hài hước dị thường, Deadpool quyết săn lùng những kẻ đã hủy hoại cả cuộc đời mình.

Mới đây, Fox tiếp tục tung ra trailer mới của DEADPOOL đã đáp ứng được những gì mà khán giả kì vọng: kịch tính, hài hước, thú vị và có cả yếu tố xỏ xiên, thách thức. Bên cạnh những phân cảnh hành động, những pha đấu súng dữ dội thì chính tính cách độc đáo của siêu anh hùng hài hước nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel là một trong những điểm thu hút người xem. Hi vọng là phiên bản Deadpool chiếu ở VN sẽ không bị cắt những cảnh máu me, vốn là đặc trưng gắn liền với vị anti-hero này.