Scroll to Top

Phim hay nhat – Lệnh Hủy Diệt

Published on Thứ Tư, 29 Th7 2015 03:17 Sáng / No Comments

Nội dung phim: Phim hay nhất – Lệnh Hủy Diệt

Phim hay nhat - Lệnh Hủy DiệtLệnh Hủy Diệt
Tên Tiếng Anh: Planet Terror
Tên Gốc: Grindhouse
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 105 phút
Đánh giá: 7.2 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Robert Rodriguez
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Bộ phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hay nhat này đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Lệnh Hủy Diệt kể về một nhóm người “không ai giống ai” gồm tên tội phạm Wray, vũ công thoát y Cherry, bác sĩ đồng tính Dakota Block nhưng phải “chung tay” để trốn khỏi vùng Texas đầy rẫy những cái xác di động. Nguyên nhân xuất hiện các xác sống di động này trong phim là một loại vũ khí sinh học của chính phủ vô tình bị giải phóng ra ngoài không khí đã khiến những người dân thường bị biến đổi thành những zombie đi ăn thịt đồng loại. Những người còn sống sót vừa phải chiến đấu với xác sống vừa phải chống lại lực lượng quân đội vốn đã bị nhiễm bệnh nhưng nhờ hít một loại khí giải độc mà vẫn còn tồn tại.

Xem trailer:

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!