Scroll to Top

Phim hay nhất – Nút Thắt Của Quỷ

Published on Thứ Bảy, 01 Th8 2015 03:54 Sáng / No Comments

Nội dung phim: Phim hay nhất – Nút Thắt Của Quỷ

Phim hay nhất - Nút Thắt Của Quỷ

Nút Thắt Của Quỷ
Tên Tiếng Anh: Devil’s Knot
Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Hình Sự, Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 114 phút
Đánh giá: 5.9 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Atom Egoyan
Chất lượng hình ảnh: HD 720p:

Bộ phim hay nhat này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Nút Thắt Của Quỷ dựa trên câu chuyện có thật xảy ra năm 2002, kể về 1 vụ giết 1 đứa trẻ 8 tuổi trong khu phố West Memphis, Arkansas nước Mỹ. Trong phim hd này, 3 thanh thiếu niên Damien Echols, Jason Baldwin, Jessie Misskelley bị cáo buộc tội giết người sau khi Misskelley thú nhận trước bồi thẩm đoàn toàn án. Mọi người đều tin và cảnh sát bị thuyết phục đứa trẻ bị giết chết có liên quan đến giáo phái Satan, do bản chất tình dục và bạo lực của nó. Dù không có bằng chứng rõ ràng để kết nối những hành vi tội ác của 3 thiếu niên nhưng họ đã bị kết án tù chung thân.

Trailer phim:

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!