Scroll to Top

Phim hong kong – Khát vọng giàu sang

Published on Thứ Ba, 12 Th5 2015 02:29 Sáng / No Comments

Phim hong kong - Khát vọng giàu sang

 

Tên phim: Khát Vọng Giàu Sang
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Nirut Sirijanya, Puri Hiranpruk
Thể loại: Phim Hành Động, phim moi nhat
Quốc Gia: phim hong kong
Thời lượng: 31 Tập
Năm phát hành: 2013

Nội dung phim:

Bộ phim hong kong nói về cuộc đời của Pat Sinh ra trong nghèo khó, đến tuổi lấy chồng lại đứt gánh giữa đường, phải một mình nuôi cậu con trai khôn lớn, thế nên với mẹ Pat, có lẽ không khát khao nào mạnh mẽ hơn khao khát có được thật nhiều tiền bạc để quên đi những tháng ngày nghèo khổ.

Sau khi quen biết Khun Ed, cùng với mẹ, Pat cũng dọn vào sống ở resort. Tại đây, anh gặp Fah Sai, cô gái trẻ đang làm việc chăm chỉ ở đây và được ông chủ Khun Ed quý mến vô cùng, đối xử như con ruột. Đem lòng yêu Fah Sai, Pat rất khổ tâm khi mối quan hệ thân thiết giữa Bee và ông Khun Ed khiến nhiều người ghen ghét, đố kỵ, trong đó có mẹ của Pat. Bà quyết tâm ngăn cản tình yêu của đôi trẻ.

Không chỉ đuổi việc Fah Sai, mẹ của Pat còn tìm mọi cách hại Fah Sai vì sợ cô sẽ là mối đe dọa cho âm mưu của mình.Thật không ngờ, đến một ngày, vì quá chuyên tâm lo sợ sự hiện diện của Fah Sai bên cạnh ông Khun Ed, mẹ của Pat lại vô tình biết được sự thật rằng cô con gái của chồng mình tưởng chừng đã chết từ lâu thực ra vẫn còn sống.

Cùng xem thêm những bộ phim kiem hiep hấp dẫn trên trang iphim.vn

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!