Scroll to Top

Phim hong kong: Lan Quế Phường 3

Published on Thứ Năm, 26 Th3 2015 02:19 Sáng / No Comments

Là một bộ phim hong kong đang rất nổi tiếng , nội dung phim Lan Quế Phường 3 vẫn tiếp tục như phần trước nhưng những màn ăn chơi trác tán cũa những cô nàng và những anh chàng con nhà giàu có quyền lực để chống lưng, với những cảnh quay nóng bỏng làm cho các khán giả không rời mắt khỏi màn hình.

Xem phim Lan Quế Phường 3

Nói về cô nàng Liên nhã Thi cô có một cuộc tình rất đẹp nhưng gì một số lí do người yêu cô không chấp nhận và biết được cô làm gái quán bar, và những người bạn chung nhà và làm việc chung với cô cũng thế, vào một buổi tói khi xảy ra một tai nạn trong quán bar vì có những người mún hiếp dâm cô và phải dùng vũ lực để giải quyết sao đó cô được đưa vào bệnh viện từ lúc ấy người yêu của cô mới bàng hoàng ra anh không thể sống thiếu cô và rất cần cô.

Xem phim Lan Quế Phường 3

Bộ phim Lan Quế Phường 3  hứa hẹn sẽ là một bộ phim hay thu hút một lượng lớn khán giả. Đạo diễn Tiền Quốc Vỹ đã quyết định dốc sức làm phần 3 với quy mô hoành tráng sau khi thành công vang dội của phần 1 va 2 trước đó. Nội dung bộ phim vẫn tiếp tục những màn ăn chơi tình cảm trác táng của một nhóm thanh thiếu niên đại gia với đằng sau là thế lực chống lưng đầy quyền lực.

Hãy xem phim trên iphim.vn để có những giây phút thư giãn thoải mái và đừng quên cập nhật nhiều bộ phim moi nhat hàng ngày nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ !