Scroll to Top

Phim hong kong: Mười Anh Em

Published on Thứ Ba, 07 Th4 2015 01:47 Sáng / No Comments

Mười Anh Em là một bộ phim hong kong dài 20 tập do TVB sản xuất vào năm 2005. Bộ phim nói về một anh chàng tên là Trần Đại Hà xuất thân nghéo khó,nhưng tính tình tốt bụng thật thà,anh đem lòng yêu cô gái cùng thôn Xảo Nhi,là một cô gái xinh đẹp,nhưng tình yêu của anh chỉ là đơn phương.

Vào một ngày kỳ lạ,trên trời bỗng xuất hiện 10 vật lạ rơi xuống, lúc này Xảo Nhi vô tình nuốt phải chúng, thế là sau đó nàng sinh ra 10 đứa bé. Sợ dân làng dị nghị, Đại Hà đứng ra nhận trách nhiệm về mình.Nhưng kỳ lạ là chỉ trong một đêm mười đứa trẻ sơ sinh bổng nhiên lớn lên thành 1 thiếu niên,làm cho Đại Hà và Xảo Nhi bỏ chạy vì sợ. Không ai chăm sóc,2 trong số 10 đứa trẻ bị lạc mất, 8 đứa còn lại bị dân làng xét xử vi nghi ngờ làm nhiều chuyện ác.

Phim hong kong- Mười Anh Em

 

Đại Hà và Xảo Nhi đã bảo vệ 8 đứa trẻ,đem chúng đi nơi khác sinh sống. Ở nơi đây có một Đại soái tàn ác,bắt dân nộp thuế rất cao ,Đại Hà và Xảo Nhi vất vả lắm mới đóng đủ thuế,nhưng 8 đứa trẻ rất hiếu thảo làm cho Đại Hà và Xảo Nhi rất vui.

Là một bộ phim hay khiến người xem không khỏi cảm động , cùng theo dõi những tập phim moi nhat được cập nhật hàng ngày trên iphim.vn