Scroll to Top

Phim kiếm hiệp: Bảo liên đăng

Published on Thứ Sáu, 27 Th3 2015 02:13 Sáng / No Comments

Phimcuatui.vn cập nhật liên tục những bộ phim moi nhat của điện ảnh trong nước và thế giới, thông tin bên lề các sự kiện điện ảnh liên tục được thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất.

Phim Bảo Liên Đăng là một bộ phim kiem hiep do Trung Quốc sản xuất , nội dung của phim là một câu chuyện kể về hành trình tìm và giải cứu mẹ của Trầm Hương. Trầm Hương từ nhỏ sống với cha trong một thị trấn nhỏ và yên tĩnh. Đến một ngày, chàng phát hiện mình có khả năng xuyên tường và dùng ý chí để điều khiển nhiều sự việc phi thường khác. Khi đó, cha của chàng nói cho chàng biết, mẹ của chàng là người trên thiên đình đã phá lệ xuống trần gian để lấy ông.

Phim kiem hiep - Bảo liên đăng

Mối lương duyên không được chấp thuận,  mẹ của chàng đã bị giam giữ ở một nơi rất nghiêm ngặt trên thiên đình.  Và Trầm Hương đã quyết định đi tìm mẹ.

bảo liên đăng

Chàng vượt qua được 18 tầng địa ngục, đánh bại Nhị Lang Thần. Mặc dù Trầm Hương rất nổ lực vượt qua rất nhiều gian khổ và nguy hiểm, kể cả việc hy sinh mất hết võ công nhưng chàng vẫn không thuyết phục được Vương Mẫu Nương Nương tha cho mẹ chàng…

Là một bộ phim hay mang tính giáo dục cao, đề cao tình cảm mẫu tử chắc chắn sẽ làm cho khán giả không khỏi nghẹn ngào.