Scroll to Top

Phim kiếm hiệp: Đại Hàn Đào Hoa Khai

Published on Thứ Năm, 26 Th3 2015 01:50 Sáng / No Comments

Phim Đại Hàn Đào Hoa Khai là một bộ phim kiem hiep  Trung Quốc của đạo diễn Hứa An, với sự tham gia của các diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Vu Thừa Huệ, Trương Bác , nội dung của bộ phim moi nhat  nói về cuộc sống cơ cực của người dân khi sống trong khói lửa chiến tranh, mọi người luôn theo đuổi giấc mơ được giàu sang phú quí trong đó có Đại Hàn và Đào Hoa, từ nhỏ Đại Hàn có giấc mộng rớn to lớn còn Đào Hoa thì đã chăm chỉ học tập từ nhỏ và là người văn võ song toàn, Lập Xuân cùng Đại Hàn thì từ nhỏ kiếm sống nhờ cẩm đao kiếm.

Phim kiem hiep- Đại hàn đào hoa khai

Tại thời đại khói lửa chiến tranh bay toán loạn, người người đều ôm ấp theo đuổi giấc mơ danh vọng, nhưng với những người sinh ra trong nghèo khổ như Đại Hàn (do Phùng Thiệu Phong đóng) và Đào Hoa (do Dương Mịch đóng) mà nói, theo đuổi giấc mộng cần trả cái giá rất lớn. Đào Hoa từ nhỏ đã chăm chỉ học tập, văn võ song toàn, còn Đại Hàn và Lập Xuân từ nhỏ đã sống trong thôn nhỏ, lựa chọn duy nhất của họ là học cách dùng kiếm. Bọn họ vì giấc mộng của bản thân, đều đang đợi cơ hội.

dai han dao hoa khai

Không lâu sau, Đào Hoa nhận được tin Tứ công tử của quân vương biển Mạnh Thường chọn con dâu, còn Đại hàn thì khắp nơi gặp phải khó khăn, bất đắc dĩ không thể làm gì khác ngoài việc trở thành thích khách, lên đường đi ám sát, nhiệm vụ đầu tiên của chàng là ám sát đại thần đang làm khách ở phủ Mạnh Thường. Ngay buổi tối chọn dâu, Đại Hàn và Đào Hoa gặp nhau ly kỳ ở Mạnh phủ, từ đó, quỹ đạo đời này của họ quấn quýt chặt chẽ với nhau, bắt đầu câu chuyện tình yêu tinh phong huyết vũ.

Diễn biến của bộ phim sẽ thế nào mời các bạn đón xem trên trang iphim.vn để có thể nắm bắt được. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!