Scroll to Top

Phim kiem hiep – Đại Võ Sinh Huyết Chiến

Published on Thứ Ba, 05 Th5 2015 02:57 Sáng / No Comments

 

Phim kiem hiep - Đại Võ Sinh Huyết Chiến

 

Tên phim: Đại Võ Sinh Huyết Chiến
Đạo diễn: Xiaosong Gao
Diễn viên: Chun Wu, Geng Han, Barbie Hsu
Thể loại: Phim Võ Thuật , phim kiem hiep
Quốc Gia: phim hong kong
Thời lượng: 108 phút
Năm phát hành: 2011

Nội dung phim:

Đại Võ Sinh Huyết Chiến là bộ phim kiem hiep có nội dung phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, khi triều đại Phong kiến cuối cùng của Trung Quốc (nhà Thanh) chuẩn bị sụp đổ.

Nổi tiếng là một võ sư tài nghệ xuất chúng của làng Kinh kịch ở Bắc Kinh lúc bấy giờ, Dư Thắng Anh là người duy nhất được Hoàng thân nhiếp chính phong tặng bảng vàng “Võ sinh Thái Đẩu”. Đây là danh hiệu cao quý nhất mà các võ sư Kinh kịch đều khao khát và muốn sở hữu.

15 năm sau, dưới sự chỉ dạy của Dư sư phụ, Quan Nhất Long (Ngô Tôn đóng) và Mạnh Nhị Khuê (Hàn Canh đóng) nay trở thành hai võ sinh nhạc kịch đầy triển vọng. Cả hai quyết định xuống núi, đến Thượng Hải để tìm lại bảng vàng “Võ Sinh Thái Đẩu”, rửa hận cho sư phụ. Khi đếnThượng Hải, cả hai đã gặp và đánh bại Nhạc Giang Thiên khiến ông ta vì quá uẩn ức và xấu hổ mà tự vẫn chết. Sau khi đánh bại họ Nhạc, cả hai quyết định ở lại đoàn hát của ông và trở thành hai ngôi sao chủ chốt trong đoàn. Cũng tại đây cả hai đã gặp cô đào hát xinh đẹp Tịch Mộc Lan (Từ Hy Viên đóng) – vốn là vợ sắp cưới của Nhạc Giang Thiên.

Sự gặp gỡ định mệnh này đã khiến cuộc đời cả ba bị cuốn vào vòng xoáy nghiệt ngã của ái tình, dục vọng, lừa dối và phản bội…Để rồi, tất cả đều kết thúc bằng những bi kịch đáng thương…

Cùng theo dõi bộ phim Đại Võ Sinh Huyết Chiến trên iphim và đừng bỏ lỡ những bộ phim moi nhat được cập nhật hàng ngày tại iphim.vn

Mời các bạn chú ý đón xem!