Scroll to Top

Phim kiem hiep: Địch Nhân Kiệt

Published on Thứ Hai, 06 Th4 2015 01:36 Sáng / No Comments

 Địch Nhân Kiệt là một bộ phim kiem hiep nổi tiếng của Trung Quốc . Nội dung phim Thần Thám Địch Nhân Kiệt xoay quanh một loạt các vụ giết người bí ẩn xảy ra và Địch Nhân Kiệt – một quan thẩm phán nổi tiếng của triều đình nhà Đường, Địch Nhân Kiệt là người phá được rất nhiều vụ án.

 

Phim kiem hiep - Địch nhân kiệt

 

 

Trong bộ phim hay lần này sẽ đề cặp đến hai vụ án lớn là Lương Châu – Hắc y xã án, Hàn Giang án. Vụ án Lương Châu – Hắc y xã là vụ án mất 3000 vạn ngân lượng đang trên đường vận chuyển đi ngang qua sa mạc thì bị cướp sạch, trong lúc lúc đó tể tướng Địch Nhân Kiệt dang trên đường về quê, ông ghé qua Lương Châu để từ biệt học trò của mình là Tằng Thái, khi hay tin 3000 vạn ngân lượng bị cướp trong lúc có cơn bão lớn xảy ra thì Địch Nhân Kiệt đã ra sức truy tìm manh mối sự thật.

Vụ án Hàn Giang là một vụ án mà trong đó chứa nhiều âm mưu muốn độc quyền thị trường muối và tăng giá thành muối của một vị quan trong tiều đình – Thiết Thủ Đoàn, ông này đã cấu kết với bọn cướp để đánh cướp hàng trăm thuyền muối đi ngang qua Hàn Giang, làm muối trở nên khan hiếm. Và Địch Nhân Kiệt đã bắt tay vào phá vụ trọng án này.

Liệu Địch Nhân Kiệt có tìm ra thủ phạm và đưa chúng ra xử lý trước luật pháp hay không? Cùng theo dõi những tập phim moi nhat trên trang iphim.vn sẽ rõ.