Scroll to Top

Phim kiếm hiệp: Thiện Nữ U Hồn

Published on Thứ Tư, 25 Th3 2015 01:53 Sáng / No Comments

Là một bộ phim kiem hiep nội dung kể về những năm đầu nhà Đường (T.Q), thiên hạ thái bình, quốc thái dân an, nhưng trong khu thánh địa của đạo gia ” Huyền tâm chính tông ” xảy ra một hiện tượng lạ: đột nhiên xuất hiện một tảng bia đá không rõ lai lịch. Trên tấm bia có khắc những sụ kiện lịch sử từ lúc nhà Đường lập quốc đến nay, và còn báo hiệu một điềm dữ sắp xảy ra: “Thiên ma xung thất sát”. Ở nhân giang sẽ có một cuộc tình oan nghiệt giữa một đôi nam thanh nữ tú kéo dài suốt 7 kiếp….. Ma giáo sẽ lợi dụng tình yêu son sắt của họ để thay đổi càn khôn, chiếm đoạt thiên hạ.

Thien nu u hon
Tông chủ của ” Huyền tâm chính tông ” là quốc sư nhà Đường – Kim Quang Liên, sau khi đọc lời tiên tri, đã bàn với sư thúc Yến Xích Hà và Tư Mã Tam Nương đi tìm hai đứa trẻ sơ sinh này, trước khi chúng lọt vào tay ma giáo.

Thế là giữa hai phe chính – tà có một trận đại chiến ác liệt, đứa bé gái bị Ma Vương Lục Đạo bắt đi. Song sau đó Ma Vương Lục Đạo đã chết do bị thương nặng. Nhờ vậy mà thiên hạ tạm hưởng thái bình trong một thời gian.

 

thiện nữ u hồn

18 năm sau, hai đứa bé trưởng thành. Đứa bé trai tên Ninh Thể Thần, giờ là chàng thư sinh nghèo, kiếm sống bằng nghề vẽ tranh. Còn bé gái tên Nhiếp Tiểu Thiện, là một “hồ tiên” ( hồ ly tinh đã trải qua kiếp tu hành ). Hai người gặp nhau tại Lan Nhược Tự, bắt đầu một cuộc tình oan trái giữa người phàm và tiên.

Là một bộ phim hay mang nhiều tình tiết hấp dẫn với những pha võ thuật đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khán giả. Đừng quên cập nhật những bộ phim moi nhat trên iphim.vn nhé các bạn.

 

Nguồn: Youtube