Scroll to Top

Phim mới của Park Shin Hye có giá bản quyền 6 tỷ đồng mỗi tập

Published on Thứ Ba, 25 Th11 2014 08:03 Sáng / No Comments

Bộ phim truyền hình “Pinocchio” là một bộ phim hay của đài SBS với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã phá kỷ lục về giá bản quyền phát sóng tại Trung Quốc.

Pinocchio” được mua bản quyền phát sóng trên website chia sẻ video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc với giá 280.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Với con số này, “Pinocchio” đã vượt mặt tất cả những bộ phim truyền hình Hàn Quốc trước đó, bỏ xa kỷ lục gần đây là “My Lovely Girl” với giá 200.000 USD (khoảng hơn 4 tỷ đồng) mỗi tập và cao gấp 8 lần mức giá dành cho bộ phim “Vì sao đưa anh tới” chỉ có 35.000 USD (hơn 700 triệu đồng) mỗi tập.

Phim mới của Park Shin Hye có giá bản quyền 6 tỷ đồng mỗi tập
“Pinocchio” đã phá kỷ lục về giá bản quyền phát sóng tại Trung Quốc

“Pinocchio” chủ yếu xoay quanh cuộc sống và công việc của những phóng viên tin tức, xen lẫn vào đó là chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần kịch tính của những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và đam mê. Nhờ cốt truyện độc đáo, thú vị cùng dàn diễn viên nổi tiếng đã giúp “Pinocchio” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các website ở Trung Quốc.

Phim mới của Park Shin Hye có giá bản quyền 6 tỷ đồng mỗi tập
Nhờ cốt truyện độc đáo, thú vị cùng dàn diễn viên nổi tiếng đã giúp “Pinocchio”
trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc.Mọi người cùng đón chờ xem phim và cảm nhận nhé …

Ngọc Anh (Theo Giadinhonline.vn)