Scroll to Top

Phim thần thoại – Người đàn bà áo đen

Published on Thứ Sáu, 31 Th7 2015 02:45 Sáng / No Comments

Nội dung phim: Phim thần thoại – Người đàn bà áo đen

Phim thần thoại - Người đàn bà áo đenNgười đàn bà áo đen
The Woman in Black (2012)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6.5
Đạo diễn:James Watkins,
Quốc gia:Anh, Canada,
Năm:2012
Ngày phát hành:3/2/2012
Thời lượng:95 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim kinh dị, Phim lẻ

Bộ phim hanh dong my này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Người đàn bà áo đen được thực hiện dựa trên cuốn tiếu thuyết của tác giả Susan Hill. Phim kể về luật sư trẻ Arthur Kipps, người phải đến ngôi làng xa xôi để phân loại những giấy tờ tài liệu của một vị khách hàng vừa mới qua đời. Tại đây, anh tình cờ khám phá ra những bí mật khủng khiếp của căn nhà. Bí mật này hình như có liên quan đến một người phụ nữ bí ẩn thường xuyên mặc đồ màu đen. Dân địa phương không ai dám hé môi về tung tích của bà ta. Khi người thân của anh bị đe dọa bởi nhân vật bí ẩn và đầy hận thù, Arthur Kipps phải tìm cách phá vỡ guồng xoay của sự khiếp đảm này.

Trailer phim:

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong hành động mỹ bom tấn, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim than thoai kinh điển của điện ảnh thế giới.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!