Scroll to Top

Quá nhanh quá nguy hiểm- Fast & Furious tung trailer khủng

Published on Thứ Sáu, 27 Th3 2015 01:19 Sáng / No Comments

“Fast & Furious 7” tiếp tục chiến dịch quảng bá với những clip hành động máu lửa.

Hãng phim Universal Pictures vừa phát hành một số đoạn clip của bộ phim moi nhat sắp phát hành Fast & Furious 7, đem đến cho người xem những cảnh hành động đỉnh cao trong bộ phim. Khán giả như nín thở trước màn tay đôi cực máu lửa giữa Dom (Vin Diesel) và kẻ tử thù Deckard Shaw (Jason Statham). Cả hai lao vào đánh nhau bằng những chiếc cờ lê cường lực siêu dài. Một người là để bảo vệ cho những người thân yêu của mình, còn kẻ kia là để trả thù cho cái chết của em trai hắn.

 

 

Trong đoạn clip thứ hai, khán giả không thể rời mắt khi được xem một trong những cảnh siêu căng thẳng nhất của phần phim thứ bảy trong series Fast & Furious. Sau khi hạ được một chiếc xe tải hạng nặng, Dom nhường cho Brian O’Connor (Paul Walker) thể hiện mình. Anh nhanh nhẹn tháo bung chiếc kính xe phía trước, đứng hẳn lên đầu xe và tiếp cận chiếc xe của Louie Tran (Tony Jaa) bằng cách dùng xe của Tej Parker (Ludacris) đẩy từ phía sau. Chiếc xe vẫn lao với vận tốc như điên, nhưng Bian đã bay thẳng lên chiếc xe tải phía trước, tấn công kẻ thù và nhanh chóng ném hắn xuống đường.

 

 

 

Phần 7 của loạt phim ăn khách Fast & Furious được dự đoán là một trong những phim hay bom tấn mùa hè năm nay. Dù rất mong bộ phim ra rạp, nhưng người xem cũng không thể nào quên Paul Walker. Nam diễn viên chính trong phim đã ra đi vì tai nạn ô tô cách đây 2 năm khi bộ phim đang được thực hiện. Trong một buổi chiếu đặc biệt của Fast & Furious 7 tại Los Angeles tưởng nhớ tới Paul Walker, Vin Diesel đã rơi nước mắt khi nhắc đến người đồng nghiệp  đã mất. Anh nói: “Các bạn biết đấy, đây là một bộ phim rất quan trọng đối với chúng tôi. Fast & Furious 7 là thành quả lao động của tình yêu. Đây là một trong số những bộ phim khó nhất mà tôi từng làm. Tình cảm giữa tôi và Paul trên phim không phải là diễn. Khi thảm kịch xảy ra với Paul Walker, tôi đã mất người bạn tốt nhất của tôi, tôi đã mất em trai tôi“.

Vin Diesel cũng không quên cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ bộ phim và các diễn viên của Fast & Furious: “Cám ơn vì các bạn đã là gia đình tôi. Cảm ơn vì đã luôn quan tâm đến chúng tôi. Cảm ơn vì đã tin tưởng vào chúng tôi. Các bạn biết những gì là quan trọng nhất trong cuộc sống. Chúng tôi đã làm bộ phim này từ trái tim của chúng tôi và biết rằng đây là món quà của chúng tôi dành cho các bạn. Quan trọng hơn, đây là món quà dành cho em trai của tôi – Paul Walker“.

Fast & Furious 7 có sự trở lại của Vin Diesel, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster , Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky, Lucas Black và nam diễn viên quá cố Paul Walker. Tham gia cùng với họ là các ngôi sao hành động quốc tế mới bao gồm Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa, Ronda Rousey và Kurt Russell.

Bộ phim do đạo diễn James Wan chỉ đạo thực hiện. Neal H. Moritz,Vin Diesel và Michael Fottrell trở lại trong vai trò nhà sản xuất. Kịch bản do Chris Morgan chấp bút. Fast & Furious 7 sẽ ra rạp ngày 03/4 tới.

 

Nguồn: Tổng hợp