Scroll to Top

Real Madrid vẫn có thể chuyển nhượng vào mùa Hè

Published on Thứ Tư, 27 Th1 2016 11:01 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Real Madrid vẫn có thể chuyển nhượng vào mùa Hè

Real Madrid nhiều khả năng vẫn sẽ có thể tiếp tục mua sắm trong mùa Hè năm nay. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Real Madrid vẫn có thể chuyển nhượng vào mùa Hè. Ảnh: Internet.
Real Madrid vẫn có thể chuyển nhượng vào mùa Hè. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay , Real Madrid do vi phạm vào các điều luật chuyển nhượng đối với các cầu thủ dưới 18 tuổi, họ đã bị FIFA ban hành lệnh cấm chuyển nhượng trong 2 năm và hiệu lực của án phạt sẽ bắt đầu từ mùa Hè 2016.Tuy nhiên rất có thể ngày mà án phạt này chính thức có hiệu lực sẽ được dời lại một thời gian, nếu những yêu cầu của Real Madrid được Tòa án trọng tài thể thao thông qua.

Cụ thể theo nhiều chuyên gia cho biết, sau khi đơn kháng án của Real Madrid được trình lên, tòa án sẽ mất ít nhất 6 tuần để xem xét và đưa ra những kết luận về chứng cứ mà đội chủ sân Bernabeu trình lên.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Do thời gian xem xét đơn kháng án kéo dài, Real cũng đã yêu cầu dời ngày thực thi án phạt của FIFA lại đến ngày 01/07 (trong trường hợp họ vẫn bị xử có tội).

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Nếu tòa án thông qua, Real Madrid vẫn hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm cầu thủ mới để chuẩn bị cho mùa giải 2016/17.