Scroll to Top

Sao Chelsea suýt… tẩn nhau trên sân tập

Published on Thứ Sáu, 08 Th1 2016 09:12 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Sao Chelsea suýt… tẩn nhau trên sân tập

Nội bộ của Chelsea vẫn chưa thực sự yên ổn sau sự cố xảy ra trên sân tập Cobham HQ mới đây.  Cập nhật ty le bong da hôm nay tại đây. 

Oscar đối đầu Costa trên sân tập. Ảnh internet.
Oscar đối đầu Costa trên sân tập. Ảnh internet.

Tbong da anh vừa đưa tin, Oscar và Diego Costa đã có những va chạm nảy lửa trong buổi tập của Chelsea trước trận gặp Scunthorpe ở vòng 3 FA Cup, phải đến khi đồng đội và BHL vào can ngăn thì mọi chuyện mới tạm lắng xuống.

Cụ thể, Oscar được cho là đã có cú vào bóng khá rắn với tiền đạo người Tây Ban Nha. Và với tính cách cộc cằn của mình, Costa đã không để yên và anh quyết định đáp trả cũng với một cú tắc bóng thô bạo.  Cập nhật lich thi dau bong da anh tại đây. Hai người không ai nhường nhịn ai và đã có những từ ngữ rất khó nghe được thốt ra.

Nguồn tin trên tờ Mirror cũng cho hay, cuối cùng mâu thuẫn đã được giải quyết êm thấm và cả hai đều bình tĩnh cùng nhau đi vào phòng thay đồ. Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên Diego Costa vướng vào các vụ lùm xùm nằm ngoài chuyên môn.

Còn nhớ khi HLV Jose Mourinho tại vị, Diego Costa đã có hành động ném áo bib về phía ‘Người đặc biệt’ vì không được ra sân trận gặp Tottenham. Sau khi Mourinho bị sa thải, Costa bỗng dưng chơi rất hay và khiến NHM The Blues đội top dưới bang xep hang ngoai hang anh tin rằng, anh là một trong những kẻ đã phản bội Mourinho.