Scroll to Top

SHB Đà Nẵng chính thức đăng quang cúp Tam hùng Gia Lai

Published on Thứ Năm, 28 Th1 2016 15:41 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở SHB Đà Nẵng chính thức đăng quang cúp Tam hùng Gia Lai

Trận đấu thứ 2 của giải Tam hùng đã kết thúc với thắng lợi sít sao 2-1 dành cho SHB Đà Nẵng. Với chiến thắng này, đội bóng sông Hàn đã lên ngôi vô địch giải đấu tại Gia Lai trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả xem bong da truc tuyen trong và ngoài nước.

SHB Đà Nẵng chính thức đăng quang cúp Tam hùng Gia Lai

SHB Đà Nẵng (áo trắng) có chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở giải Tam hùng để lên ngôi vô địch

Bàn thắng
Yokohama FC: Thanh Nam (32′ phản lưới)
SHB Đà Nẵng: Horace James (39′), Merlo (66′)
Bước vào trận đấu này, Yokohama FC không có sự phục vụ của Tuấn Anh do không đủ thể lực. Hiệp 1 đã diễn ra với tốc độ tương đối cao với nỗ lực tấn công của cả 2 đội. Yokohama là những người vượt lên dẫn trước sau tình huống lóng ngóng đá phản lưới nhà của hậu vệ Thanh Nam.

Tuy nhiên, chỉ 7 phút sau đó, Horace James trong một nỗ lực cá nhân đã tung cú sút chân phải cực nhanh quân bình tỷ số cho đội nhà. 1-1 cũng là tỷ số của 45 phút thi đấu đầu tiên.

Sang tới hiệp 2, Yokohama nỗ lực đẩy cao đội hình để ghi bàn nhưng không thể xuyên thủng hàng thủ SHB Đà Nẵng. Không có được bàn thắng, đội bóng Nhật Bản phải nhận đòn hồi mã thương.

Xuất phát từ quả đá phạt đẹp mắt của Horace, bóng đi chạm xà ngang bật ra và Gaston Merlo nhanh chóng ập vào dứt điểm cận thành nâng tỷ số lên 2-1 cho đội nhà bàn thắng nâng tỷ số này làm fan yêu bong da 24h Đà Nẵng nhảy dựng lên vì vui sướng. Đó cũng là bàn thắng thứ 2 trong 2 trận liên tiếp của tiền đạo người Argentina tại giải năm nay.

Những phút cuối trận, Yokohama tỏ ra nôn nóng và những đợt tấn công của họ không gây nhiều sóng gió trước khung thành của Thanh Bình. Tỷ số 2-1 được duy trì đến hết trận đấu.

Thắng 2 lich thi dau bong da liên tiếp, SHB Đà Nẵng xuất sắc lên ngôi vô địch giải Tam hùng với 6 điểm sau 2 trận. Chiến thắng này cũng giúp họ hoàn tất cú đúp vô địch tại Gia Lai sau khi đã giành được chức vô địch cúp Tứ hùng trước đó.

Đội hình ra sân
Yokohama FC: Nogami, Tadokoro, Nishikawa, Nakayato, Tsuda, Terada, Ichimura, Minami, Osaki, Matsushita, Okubo.
SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Phước Vĩnh, Thanh Hải, Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Duy Lam, Thanh Nam, Horace James, Thanh Tịnh, Gaston Merlo.