Scroll to Top

Sinh năm 1959 mệnh gì hợp với tuổi nào

Published on Thứ Năm, 02 Th11 2017 14:37 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Sinh năm 1959 mệnh gì hợp với tuổi nào

Cùng tìm hiểu về tuổi Kỷ Hợi 1959. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1959 hợp màu gì? Sinh năm 1959 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên? …

Nam, nữ sinh năm  1959, tuổi KỶ HỢI. Mệnh của bạn là Mệnh BÌNH ĐỊA MỘC (Cây ở đồng bằng)

1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Sinh năm 1959 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Ngũ hành tuần hoàn

– Theo khoa học phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

– Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1959 mệnh gì? Hợp với màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Theo reviewphimplus.com những người sinh năm 1959 mệnh Mộc nên chọn đá phong thủy có màu xanh dương, xanh lam, đen để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh thủy mà thủy sinh mộc nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh dương, xanh lam, đen sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

Vòng tay đá aquamarine 10 ly – May mắn, sức khỏe, thành công

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1959 mệnh Mộc khi đeo những loại đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh mộc. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 12ly VIP mix phụ kiện

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh mộc có thể đeo những loại đá màu vàng nâu, vàng. Do mệnh mộc có thể chế khắc mệnh thổ.

– Màu kiêng kỵ: Đặc biệt, người mệnh Mộc cần tránh đeo đá phong thủy màu trắng, vàng, ánh kim vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh hỏa. Kim khắc mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Mộc.

Người sinh năm 1959 hợp màu xanh dương, xanh lam, đen, xanh lá, vân gỗ. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc.

3. Sinh năm 1959 tuổi gì, hợp với tuổi nào

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người sinh năm 1959 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người sinh năm 1959 không hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ.

Bạn có thể tra mệnh theo năm sinh trong bảng dưới đây.

tra cung mệnh theo năm sinh

4. Mệnh mộc nên đeo loại đá phong thủy nào

– Người mệnh Mộc phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu đenxanh nướcxanh lục như: vòng tay đá núi lửa đenmặt dây Tỳ Hưu ngọc bíchvòng tay thạch anh tóc đen đậmvòng tay thạch anh tóc xanh đậmvòng tay đá mắt hổ xanh đenvòng tay đá núi lửa đen Olic, vòng tay đá kyanitevòng tay đá aquamarinevòng tay obsidian rainbowmặt nhẫn Tỳ Hưu aventurine

– Những người mệnh Mộc muốn thành đạt, công danh và ý trí kiên cường nên vòng đá thạch anh tóc đen và thạch anh xanh.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 12ly mix đầu rồng

– Những người sinh năm 1959 mệnh Mộc muốn thu hút tài lộc, sức khỏe và cân bằng cuộc sống nên chọn aquamarine có màu xanh dương hoặc đá núi lửa, đá thạch anh có màu đen, xanh lá.

Vòng tay đá Aquamarine 10ly VIP mix phụ kiện

Vòng tay đá thạch anh xanh – Viên đá may mắn, tài lộc

– Nhiều món trang sức phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm hợp mệnh mộc.

– Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

– Sinh năm 1959 tuổi Hợi nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Phật A Di Đà.