Scroll to Top

dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05

Published on Thứ Hai, 06 Th5 2019 08:53 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05

dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05 trong khuôn khổ vòng 8 giải VĐQG Việt Nam.

dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05

Nhận định trận đấu

Những tín hiệu tích cực dần trở lại với các cầu thủ Thanh Hóa với sự xuất hiện trở lại của bầu Đệ, người sẵn sàng “bơm tiền” để vực dậy tinh thần chiến đấu của đội bóng xứ Thanh. Tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Thanh Hóa phần nào đó đã được thể hiện qua nỗ lực giành 1 điểm trên sân của HAGL trong tình thế bị dẫn trước 3-1 đến những phút cuối.

7 vòng đấu đã trôi qua nhưng Thanh Hóa vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng với 4 trận hòa và 3 thất bại. Trận đấu mới nhất, Thanh Hóa nhận được những tín hiệu khả thi với sự trở lại của bầu Đệ, người hứa hẹn sẽ “bơm tiền” để đưa đội bóng thoát khỏi tình trạng bi đát nay.

Trong khi đó theo tin thể thao, tình cảnh tương đối kì lạ khi Quảng Nam vẫn đang có thành tích khá tệ ở mùa giải năm nay. Nội bộ không có quá nhiều xáo trộn cùng với các tân binh đều được đánh giá là khá chất lượng khiến cho Quảng Nam được đánh giá rất cao trước khi mùa giải diễn ra nhưng vào lúc này thì mọi thứ đang hoàn toàn trái ngược.

Các trụ cột của Quảng Nam vẫn đang chơi với sức ì cực lớn trong những trận đấu đã qua. Tương đối khó để Quảng Nam có thể cải thiện được bộ mặt của mình trong thời gian ngắn như ở thời điểm hiện tại.

Với Thanh Hóa, 3 trận sân nhà từ đầu mùa đội bóng này cũng đều có thành tích toàn hòa. Với những phân tích của báo thể thao cộng thêm với tình cảnh hiện tại của hai đội, nhiều khả năng cuộc chạm trán chiều nay sẽ bất phân thắng bại.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Quảng Nam cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-1