Scroll to Top

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đẹp hơn hoa trong phim mới

Published on Thứ Năm, 12 Th11 2015 10:36 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Song Hye Kyo và Song Joong Ki đẹp hơn hoa trong phim mới

Dù chỉ tiết lộ một vài hình ảnh ít ỏi, nhưng Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ đẹp lung linh trong bộ phim mới “Descendants of the Sun”.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đẹp hơn hoa trong phim mới

Mặc dù công bố dự án và khởi quay đã lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, drama Descendants of The Sun do Song Hye Kyo, Song Joong Ki đóng chính chỉ tiết lộ một vài thông tin vô cùng ít ỏi khiến các fan phải chờ đợi “dài cổ”. Mới đây nhất, một vài hình ảnh mới của cặp đôi này đã được hé lộ trong video của KBS America News.

Hình ảnh tiết lộ cảnh quay Song Hye Kyo, Song Joong Ki đang trò chuyện với các em nhỏ ở Hy Lạp. Song Hye Kyo gây ấn tượng với vẻ đẹp trong veo dù chỉ diện áo phông giản dị, tóc buộc cao với nụ cười tươi tắn thường thấy. Song Joong Ki thậm chí còn đẹp trai hơn trước kia với tạo hình quân nhân vô cùng oai dũng.

  • Tổng hợp tin tức an ninh mới nhất.

Descendants of The Sun là câu chuyện về những người lính và bác sĩ theo đuổi đam mê và tình yêu nơi đất khách quê người. Song Hye Kyo vào vai nữ bác sĩ Kang Moo Yeon, còn Song Joong Ki đảm nhiệm nhân vật Yoo Shi Jin, thủ lĩnh một lực lượng đặc biệt.

Bộ phim không chỉ khiến người xem chờ đợi bởi sự góp mặt của 2 ngôi sao hàng đầu, mà còn hứa hẹn sẽ là tác phẩm có những cảnh quay đẹp như mơ với bối cảnh ở Hy Lạp.

Được biết, Descendants of The Sun sẽ hoàn thành việc quay phim ở Hy Lạp vào đầu tháng 11 và chính thức đóng máy vào khoảng giữa tháng 12. Phim sẽ lên sóng KBS vào tháng 2 năm sau ở khung giờ tối thứ Tư – thứ Năm.