Scroll to Top

‘Thần sấm’ Chris Hemsworth rất hâm mộ David Beckham

Published on Thứ Sáu, 20 Th11 2015 09:02 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở ‘Thần sấm’ Chris Hemsworth rất hâm mộ David Beckham

Sau khi nhường ngôi vị ‘Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới’ cho Beckham, nam tài tử Chris Hemsworth đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cựu tiền vệ Man Utd.

'Thần sấm' Chris Hemsworth rất hâm mộ David Beckham

“Sexiest Man Alive” – “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” là giải thưởng thường niên của tạp chí People, được trao lần đầu tiên năm 1985 cho Mel Gibson, một ngôi sao Hollywood.

Kể từ thời điểm ấy, nhiều mỹ nam làng giải trí như Bradley Cooper, Ryan Reynolds, Brad Pitt, George Clooney, Patrick Swayze, Sean Connery, Ben Affleck, Channing Tatum hay Adam Levine… được tôn vinh.

Chris Hemsworth đã được bầu chọn là “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh năm 2014”

Người nhận giải năm ngoái là Chris Hemsworth – nam tài tử 32 tuổi người Australia nổi danh qua vai diễn Thor (Thần sấm) trong loạt phim của Marvel. Nhưng năm nay, Chris Hemsworth đã phải nhường danh hiệu cho David Beckham.

Trước khi chia tay với ngôi vị “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh”, Chris Hemsworth đã dành những lời khen “có cánh” cho Beckham và khẳng định không ai xứng đáng hơn Beckham thay thế anh ở danh hiệu trên.

Chia sẻ của Chis Hemsworth trên trang Twitter cá nhân.

“David Beckham là người đàn ông đáng mơ ước và thật tuyệt vời”- Chris Hemsworth chia sẻ trên trang Twitter cá nhân. “Mặc dù biết ngày này sẽ đến từ 12 tháng trước, nhưng tôi vẫn cảm thấy đau”- nam tài tử tiếp tục bông đùa với 1,32 triệu fan theo dõi trang cá nhân của mình.

“Khi tôi già đi, tôi hy vọng quãng thời gian mình còn sống trên đời sẽ được nhớ đến… để rồi lãng quên (chèn nhạc khóc)”- Thần sấm Thor tiếp tục hài hước.

Beckham vừa giành danh hiệu “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh năm 2015”.

Hemsworth cưới nữ diễn viên Tây Ban Nha Elsa cuối năm 2010 và hiện có 3 con (con gái India Rose 3 tuổi và hai con trai sinh đôi Tristan – Sasha mới 1 tuổi). Sắp tới, Hemsworth sẽ trở lại trong bộ phim “The Huntsman: Winter’s war”

– “Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông”, dự kiến ra rạp vào tháng 4/2016. Trong đó, Hemsworth sẽ đóng vai Thợ Săn.

  • Tổng hợp tin tức an ninh mới nhất.

Trong khi đó, Beckham là ngôi sao bóng đá đầu tiên trong lịch sử nhận giải “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” của People. Được công bố trên chương trình “Jimmy Kimmel Live!”, People mô tả Beckham là “một siêu sao toàn cầu, một người chồng chu đáo và còn là một người cha bình dị