Scroll to Top

“Thor: Ragnarok” bom tấn sắp ra mắt cùng quái vật Hulk

Published on Thứ Năm, 15 Th10 2015 07:10 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở “Thor: Ragnarok” bom tấn sắp ra mắt cùng quái vật Hulk

Theo một nguồn tin, nam diễn viên Mark Ruffalo sẽ trở lại với vai Hulk để cùng tham gia với Chris Hemsworth trong bom tấn “Thor: Ragnarok”.

“Thor: Ragnarok” bom tấn sắp ra mắt cùng quái vật Hulk

  • Xem nhiều clip nong đang gây bão trên mạng.

Giai đoạn Ba của Marvel đã được nâng cấp khá nhiều kể từ ngày công bố vào năm ngoái với sự bổ sung mới đây của Spider-Man và Ant-Man and the Wasp.

Ngoài ra, Captain America: Civil War hiện đang trong giai đoạn nước rút cho những khâu cuối cùng trước khi tung ra trailer chính thức. Ngay hiện tại, bom tấn Thor: Ragnarok cũng đã có những cập nhật đầu tiên với tin đồn liên quan đến Hulk.

Theo trang tin Joblo, nam diễn viên Mark Ruffalo sẽ tham gia cùng với Chris Hemsworth trong sự kiện “Tận thế Bắc Âu” Thor: Ragnarok. Ngoài ra, còn một thông tin cũng hấp dẫn không kém, cuộc chiến này sẽ xảy ra tại một hành tinh xa xôi khác chứ không còn ở Asgard hay Trái Đất nữa. Joblo còn thông tin thêm rằng Loki (Tom Hiddleston) và Sif (Jaimie Alexander) cũng đã được xác nhận sẽ trở lại.

Trong lần cuối cùng chúng ta thấy Hulk, anh ta đã bỏ lại mọi thứ sau lưng và lẩn trốn đến một vùng đảo không ai biết. Các fan hâm mộ Marvel đã dành ra khá nhiều thời gian để suy đoán và giải đáp câu trả lời này. Giả thiết phổ biến nhất cho đến lúc này chính là Hulk đã bay vào không gian, lạc vào một hành tinh nào đó và sẽ trở lại trong Guardians Of The Galaxy Vol 2.

  • Xem kết quả xo so trực tiếp.

Tuy nhiên, thông tin Hulk xuất hiện trong Thor: Ragnarok quả thực rất bất ngờ. Trong thực tế, việc Hulk xuất hiện trên Asgard cũng là một điều rất khả thi, khi vị thần Heimdall có thể dễ dàng nhìn thấy và sử dụng cổng dịch chuyển. Sẽ ra sao nếu Thor và Hulk cùng chiến đấu trên một hành tinh xa xôi nào đó và cuối cùng Hulk quyết định ở lại hành tinh này vì không muốn làm hại bất cứ ai?

Bên cạnh đó, trang tin Birth.Movies.Death vừa mới đây cũng cho biết rằng sẽ có thêm một nữ người hùng mới xuất hiện trong Thor: Ragnarok, không ai khác đó chính là Valkyrie. Trong truyện tranh, Valkyrie là một nữ chiến binh Asgard, người lãnh đạo các binh sĩ Valkyrior – một nhóm chiến binh thiện chiến luôn trung thành với Asgard để hy vọng họ sẽ được lên cõi Valhalla. Cũng như bao người Asgardian, Valkyrie sở hữu sức mạnh và độ bền rất phi thường, thậm chí cô còn thiện chiến hơn đa số người Asgardian khác.

Nữ chiến binh Valkyrie.

Taika Waititi, một đạo diễn phim hài với tác phẩm nổi tiếng là What We Do In The Shadows, sẽ cầm trịch cho Thor: Ragnarok. Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 03/11/2017.

Nguồn: tintuc.vn