Scroll to Top

Tiết lộ sốc của tân binh Arsenal

Published on Thứ Sáu, 15 Th1 2016 09:13 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tiết lộ sốc của tân binh Arsenal

Mohamed Elneny, năm nay 23 tuổi, từng thi đấu liên tục 10 giờ trên các đường phố ở Ai Cập, và đi ngủ với quả bóng trong tay. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Elneny từng thi đấu liên tục 10 giờ trên đường phố và ngủ với bóng. Ảnh: Internet.
Elneny từng thi đấu liên tục 10 giờ trên đường phố và ngủ với bóng. Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay “Đó là sự thật. Ngày bé, tôi có thể chơi bóng trên đường phố liên tục trong 10 giờ liền mà không biết mệt,” Elneny nói. “Sau này, bố cũng khuyên tôi nên đi ngủ với quả bóng trong tay. Đó là sự liên kết cầu thủ của một cầu thủ với quả bóng của mình.”

Theo tờ bong da anh Dù chỉ đến Arsenal với giá 5 triệu bảng và phần lớn nhiều CĐV Arsenal còn không biết nhiều về cựu cầu thủ của Basel. Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là một bản hợp đồng chất lượng của “Pháo thủ”, và tiền vệ trung tâm người Ai Cập có tiềm năng cực lớn.

“Đây là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Và tôi biết mọi thứ ở đây, mọi cầu thủ đang ở đây,” Elneny nói. “Được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Arsene Wenger thật sự là một vinh dự giành cho tôi.”

Với việc đã hoàn tất mọi thủ tục, Elneny thậm chí có thể có tên trong danh sách sing up ngay ở trận đấu với Stoke City Chủ nhật này.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.