Scroll to Top

‘Tiêu Nại’ Dương Dương họp báo vui vẻ với fan

Published on Thứ Sáu, 27 Th11 2015 09:49 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở ‘Tiêu Nại’ Dương Dương họp báo vui vẻ với fan

Dương Dương đã chia sẻ cảm xúc khi ‘Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên’ đóng máy. Ngoài ra, Chung Hán Lương sẽ lần đầu làm đạo diễn.

'Tiêu Nại' Dương Dương họp báo vui vẻ với fan

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Cố Mạn, bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Dương Dương và Trịnh Sảng tham gia đã chính thức đóng máy tại Thượng Hải. Để chúc mừng quá trình ghi hình diễn ra thuận lợi, người hâm mộ của “Tiêu Nại” Dương Dương đã có mặt tại trường quay, mang bánh gato đến và chung vui thần tượng. Tại đây, Dương Dương cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, đồng thời hi vọng hình ảnh Tiêu Nại của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trước khi nhận vai Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương đã từng làm tan chảy trái tim fan nữ bằng vai diễn Nhược Bạch trong Thiếu Nữ Toàn Phong, vai Tiểu Ca trong Đạo Mộ Bút Ký. Nhờ lựa chọn vai diễn có tính cách đa dạng mà Dương Dương phát huy được khả năng diễn xuất của mình.

Lần này vào vai Đại thần Tiêu Nại, đứng trước câu hỏi liệu có lo lắng bản thân sẽ không được khán giả đón nhận, Dương Dương đáp: “Fan tiểu thuyết nhất định sẽ có những nhận định riêng của mình về nhân vật, đây cũng không phải chuyện xấu gì. Tôi chỉ hi vọng, khán giả có thể đón nhận phiên bản mà chúng tôi đem đến cho họ”. Dương Dương cũng nói thêm: “Bởi vì bản thân là diễn viên, nên vẫn phải chú trọng đến diễn xuất. Hi vọng có thể đem đến cho khán giả ngày càng nhiều vai diễn hấp dẫn”.

Trong suốt thời gian quay Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, không ít lần đoàn làm phim gặp trục trặc do lượng người hâm mộ tập trung ở hiện trường quá đông, mỗi phân cảnh có Dương Dương đều thu hút một lượng fan lớn. Đạo diễn Lâm Ngọc Phân còn khẳng định: “Chúng tôi cảm thấy, Dương Dương mà chúng tôi lựa chọn hiện nay chính là Tiêu Nại tốt nhất”. Nhiều tờ báo còn đánh giá, Dương Dương có khả năng sẽ trở thành nam thần được yêu thích nhất trên màn ảnh 2016.

Được biết, sau khi Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đóng máy, Dương Dương sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn, sau đó anh sẽ gia nhập tổ quay của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đóng cặp cùng Lưu Diệc Phi.

Bên cạnh đó, tác phẩm Lão Cửu Môn do Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính cũng đã tổ chức khai máy tại Hoành Điếm. Sau khi hợp tác trong Thục Sơn Chiến Kỷ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành vợ của Trần Vỹ Đình. Cô sẽ đảm nhận vai nữ chính Doãn Tân Nguyệt, còn Trần Vỹ Đình vào vai Trương Khởi Sơn.

Cùng có mặt tại hiện trường lễ khai máy, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ bắt tay nhau. Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong trang phục áo khoác đen, đeo kính râm, vẻ mặt rạng rỡ khi được gặp lại Trần Vỹ Đình.

Được biết, Lão Cửu Môn miêu tả câu chuyện về chín gia tộc trộm mộ, vén lên bức màn lịch sử của gia tộc, ở đó chứa đựng những bí mật kinh thiên động địa trong quá khứ. Bộ phim được Nam Phái Tam Thúc làm giám chế, dự kiến đóng máy và phát hành vào năm 2016.

  • Tổng hợp nhiều clip hai huoc nhất trên mạng xã hội.

Ngoài ra, phim điện ảnh Đồng Hồ Cát chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhiêu Tuyết Mạn tuyên bố Chung Hán Lương sẽ giữ vai trò đạo diễn, Hàn Hàn đảm nhiệm vai trò của nhà sản xuất của phim.

Đồng Hồ Cát vốn là tác phẩm tiêu biểu trong loạt tiểu thuyết viết về đề tài thanh xuân của Nhiêu Tuyết Mạn, độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng đến thế hệ trẻ không hề thua kém tác phẩm Tả Nhĩ. Tại buổi họp báo giới thiệu vào chiều ngày 25/11, Chung Hán Lương và Hàn Hàn xuất hiện tại hiện trường đã khiến khán giả hò reo không ngớt.

Đây cũng là lần đầu tiên Chung Hán Lương làm đạo diễn, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận ủng hộ đạo diễn Chung: “Đạo diễn Chung, nghe thật oách!”, “Chúc Tiểu Wa lần đầu làm đạo diễn thành công”, “Nam thần giờ quay sang làm đạo diễn, hi vọng Tiểu Wa sẽ làm tốt”, “Tự dưng gọi đạo diễn Chung nghe không quen miệng cho lắm, nhưng vẫn ủng hộ cho Tiểu Wa nhé…”.

Đồng Hồ Cát xoay quanh câu chuyện về cô nữ sinh Mạc Tỉnh Tỉnh cùng với các nhân vật khác như Mi Sa, Lý Lộ… tường thuật lại quá trình trưởng thành nhiều chua xót nhưng cũng ngọt ngào của tuổi trẻ.