Scroll to Top

Tin bóng đá trưa 9/7: Mục tiêu của MU bị hét giá 60 triệu euro

Published on Thứ Sáu, 09 Th7 2021 10:44 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin bóng đá trưa 9/7: Mục tiêu của MU bị hét giá 60 triệu euro

Tin bóng đá trưa 9/7: Mục tiêu của MU bị hét giá 60 triệu euro; Huyền thoại khuyên MU nên mua tiền vệ tuyển Anh; Ramos CHÍNH THỨC gia nhập ‘Gã nhà giàu’.

Tin bóng đá trưa 9/7: Mục tiêu của MU bị hét giá 60 triệu euro

Mục tiêu của MU bị hét giá 60 triệu euro

Theo báo thể thao Calciomercato, Atalanta sẽ không để Cristian Romero ra đi với giá dưới 60 triệu euro vào mùa hè này. Đội bóng thành Bergamo quyền mua Romero từ Juventus với giá 16 triệu euro và muốn sớm kích hoạt điều khoản đó.

Sau đó, họ có thể chọn bán Romero. MU được cho là đang để mắt đến trung vệ 23 tuổi cùng với Tottenham và Barcelona. Tuy nhiên, Atalanta sẽ không để Romero đi với giá rẻ, và vì vậy “Quỷ Đỏ” vẫn chưa liên hệ lại với đội chủ sân Atleti Azzurri d’Italia.

Huyền thoại khuyên MU nên mua tiền vệ tuyển Anh

Quỷ đỏ đang muốn chiêu mộ một tiền vệ và cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Declan Rice. Tuy nhiên, mới đây cựu tiền đạo Man Utd, Dimitar Berbatov đã khuyên đội bóng cũ của mình nên chiêu mộ đối tác của Rice ở đội tuyển Anh, đó là Kalvin Phillips.

Ngoài những thông tin bóng đá có thể quý độc giả cũng quan tâm tới nằm mơ thấy ăn xôi đánh số gì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mùa giải vừa qua, cầu thủ 25 tuổi thi đấu rất nổi bật trong màu áo của Leeds United và hiện tại anh cũng đang là trụ cột của đội tuyển Anh ở Euro 2021.

Ramos CHÍNH THỨC gia nhập ‘Gã nhà giàu’

Mới đây, trang chủ của Paris Saint-Germain đã chính thức ra thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng với Sergio Ramos theo dạng chuyển nhượng tự do. Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp đến năm 2023, nhận mức lương 368.000 euro/tuần.

Ngoài những thông tin bóng đá có thể quý độc giả cũng quan tâm tới mơ thấy lá trầu cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Barca và Getafe đạt thỏa thuận vụ Alena

Getafe đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Carles Alena từ Barca. Cầu thủ này đã bước vào năm hợp đồng cuối cùng ở Barca và dự kiến sẽ ra đi với mức phí 5 triệu euro.