Scroll to Top

Tin Liverpool 17/3: HLV Klopp lý giải nguyên nhân để Salah dự bị

Published on Thứ Năm, 17 Th3 2022 10:49 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin Liverpool 17/3: HLV Klopp lý giải nguyên nhân để Salah dự bị

Tin thể thao Liverpool 17/3: HLV Jurgen Klopp cho biết Mohamed Salah chỉ đủ sức chơi bóng từ ghế dự bị trước Arsenal rạng sáng nay.

HLV Klopp lý giải nguyên nhân để Salah dự bị

Momahed Salah đã tập tễnh rời sân sau chiến thắng trước Brighton hôm thứ Bảy nhưng vẫn được điền tên trong cuộc hành quân đến sân Emirates.

Trước đó, tuyển thủ Ai Cập đã trở lại tập luyện và Jurgen Klopp nhan dinh bong da rằng cậu học trò của mình có thể ra sân.

“Anh ấy đã làm được”, Klopp nói. “Đó chỉ là buổi tập của ngày hôm qua, chúng tôi chỉ có một buổi và đối với Mo là để kiểm tra mọi thứ đều ổn. Nó ổn.

Tin Liverpool 17/3: HLV Klopp lý giải nguyên nhân để Salah dự bị

“Không, anh ấy không đá chính nhưng chúng tôi có anh ấy trong tay để chiến đấu tiếp.”

Rõ ràng, những toan tính của Klopp đã phát huy tác dụng khi không cần Salah, Liverpool vẫn thể hiện một bộ mặt đẳng cấp hơn so với Arsenal và có được chiến thắng 2-0 tương đối dễ dàng. Hai người lập công rạng sáng nay là Diogo Jota và Roberto Firmino. Trong khi đó, Salah chỉ vào sân từ phút 56 để thay cho Luis Diaz.

HLV Klopp chính thức tuyên chiến với Man City

Các pha lập công của Diogo Jota (54’) và Firmino (62’) mang lại trận thắng thứ 9 liên tiếp của Liverpool ở Ngoại hạng Anh, khiến chỉ còn kém Man City đúng 1 điểm sau cùng 29 lượt đấu.

Kqbd hom nay khiến cuộc đua Premier League trở nên gay cấn hơn giữa Liverpool và Man City, trong đó áp lực lúc này thuộc về đội bóng của Pep Guardiola.

Man City từng có lúc hơn Liverpool 14 điểm nhưng chơi nhiều hơn 2 trận và giờ giữa họ chỉ còn là 1 điểm.

Khi được hỏi về cuộc đua vô địch Premier League, Jurgen Klopp cho biết: “Tôi rất vui mừng về Liverpool và tình thế hiện nay có được.

Chúng tôi hiện kém Man City 1 điểm nhưng mọi thứ vẫn vậy và còn đấu với họ tại Etihad (22h30 ngày 10/4). Liverpool cần phải tiếp tục tiến lên, giành chiến thắng các trận đấu. Chúng tôi phải giữ tư tưởng đó xuyên suốt”.

Để thúc đẩy tinh thần bứt phá của Liverpool, thuyền trưởng người Đức cảnh báo học trò, cũng là lời nhắn đến Pep Guardiola cùng Man xanh: “Trong 10 năm nữa, bạn có nghĩ liệu ai đó sẽ nói rằng, bạn nên tự hào khi về nhì với ít hơn 1 điểm không? Không.

Chúng tôi biết mình là một đội bóng đặc biệt và đang cố gắng chắt chiu mọi thứ để bứt lên”.