Scroll to Top

Tin mới: Đàm Vĩnh Hưng mang phim khủng 18 tỷ đến hội chợ

Published on Thứ Tư, 25 Th3 2015 03:14 Sáng / No Comments

Bộ phim moi nhat 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng đã được các nhà phát hành Mỹ và Hàn Quốc đặc biệt chú ý và đã có những cơ hội công chiếu tại hai thị trường khó tính này.

Ngoài “Hiệp sĩ mù”, nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng cũng mang đến một số dự án điện ảnh do công ty của anh sản xuất để giới thiệu với giới làm phim quốc tế. Dự án điện ảnh “Đảo mộng mơ” của nhà biên kịch Dương Nữ Khánh Thương cũng được giới thiệu trong dịp này.

Đàm Vĩnh Hưng mang phim 18 tỷ đến Hội chợ phim Hong Kong - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tham gia Hội chợ phim quốc tế Hong Kong điều tôi kỳ vọng lớn nhất là có thể tìm hiểu được những kinh nghiệm trao đổi mua bán bản quyền phim và các chương trình truyền hình. Bởi đây là lĩnh vực công ty chúng tôi muốn đẩy mạnh và đề cao. Việc “Hiệp sĩ mù” được các nhà sản xuất và các đơn vị phát hành nước ngoài chú ý khiến tôi bất ngờ và hãnh diện”.

‘Hiệp sĩ mù’ tung trailer võ thuật đẹp mắt.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng vui mừng và bất ngờ khi được một đạo diễn trẻ của điện ảnh Hàn Quốc chú ý. Anh cho biết đã từng tới Việt Nam vào dịp Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014 và đã xem “Hiệp sĩ mù”.

Đàm Vĩnh Hưng mang phim 18 tỷ đến Hội chợ phim Hong Kong - Ảnh 2

“Tôi rất vui vì có đạo diễn nước ngoài đã biết đến diễn xuất của mình. Tuy chưa chính thức có cơ hội tham gia phim ảnh của vị đạo diễn này, nhưng tôi vẫn hy vọng mình sẽ có dịp được làm việc tại môi trường điện ảnh hấp dẫn như Hàn Quốc”, Ngọc Thanh Tâm nói.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Hội chợ phim, đoàn phim “Hiệp sĩ mù” đã có những trao đổi với nhiều đối tác phát hành. Hiện tại, một công ty tại California, Mỹ đã mua bản quyền, đại diện phát hành “Hiệp sĩ mù” tại Mỹ với các phiên bản chiếu rạp thương mại, DVD và bản quyền truyền hình. Ngoài ra, các đối tác phát hành phim Hàn Quốc cũng bày tỏ tình cảm đặc biệt với bộ phim này của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Đàm Vĩnh Hưng mang phim 18 tỷ đến Hội chợ phim Hong Kong - Ảnh 3

Đây được coi sự kiện lý tưởng cho các nhà sản xuất phim, chương trình truyền hình, nhà cung cấp dịch vụ giải trí kỹ thuật số, nhà phân phối phim, nhà đầu tư …từ khắp nơi trên thế giới đến Hồng Kông tới tham dự, trình diễn và học hỏi, tìm kiếm sự hợp tác.

Đàm Vĩnh Hưng mang phim 18 tỷ đến Hội chợ phim Hong Kong - Ảnh 4

Bên cạnh sự kiện chính, tại Hội chợ phim và chương trình truyền hình Hồng Kông 2015 còn diễn ra các sự kiện bên lề như: Diễn đàn tài chính phim Hồng Kông, Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông lần thứ 39, Giải thưởng phim châu Á lần thứ 9. Vào đêm 25/3, Giải thưởng phim châu Á lần thứ 9 sẽ được tổ chức long trọng tại Macau.

Trong khuôn khổ LHP quốc tế Hong Kong lần thứ 39, bộ phim Việt Nam “Cha và con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di sẽ được công chiếu vào ngày 1/4. Bộ phim sẽ tranh giải “Young Cinema Competition” cùng với 7 bộ phim hay khác đến từ Trung Quốc, Iran, Italy, Albani, Slovakia, CH Czech và Thái Lan…

Nguồn: Tổng hợp