Scroll to Top

Tin thể thao 25/7: MU một lần nữa tiếp cận Osimhen

Published on Thứ Ba, 25 Th7 2023 16:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tin thể thao 25/7: MU một lần nữa tiếp cận Osimhen

Tin thể thao ngày 25/7 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: MU một lần nữa tiếp cận Osimhen, PSG lạc quan ký Harry Kane và Harry Kane muốn gia nhập MU hơn Bayern Munich.

MU một lần nữa tiếp cận Osimhen

Trong lúc Napoli chưa thành công khi đàm phán gia hạn hợp đồng với Victor Osihem, MU được cho là quyết định liên hệ trở lại với tiền đạo người Nigeria. Người đại diện Roberto Calenda của Osimhen không đồng ý với các điều khoản cá nhân trong đề nghị mới từ chủ tịch Aurelio de Laurentiis.

Tin thể thao 25/7
MU đang tiếp cận Osimhen

Theo tin thể thao 25/7, MU không ngừng tìm thỏa thuận chung về Rasmus Hojlund nhưng chưa thành công. Tương tự, tham vọng ký Harry Kane cũng không dễ dàng. Các nguồn tin từ Italy cho biết, MU vẫn đang theo dõi tình hình gia hạn của Osimhen để đưa ra hướng đi tiếp theo. Ngoài ra, Chelsea cũng theo đuổi Vua phá lưới Serie A. Nếu chiêu mộ thành công Oshimhen – cầu thủ có ảnh hưởng quyết định tới kết quả bóng đá Ý – lực lượng của MU mùa giải tới sẽ như hổ mọc thêm cánh.

Tin thể thao 25/7: PSG lạc quan ký Harry Kane

Paris Saint-Germain đang rất lạc quan về khả năng ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để làm mới hàng công và cải thiện kết quả bóng đá Pháp trong mùa giải tới. Bất chấp những đồn đoán về sự quan tâm của MU lẫn Bayern Munich về đội trưởng đội tuyển Anh, PSG vẫn có thể là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Kane.

Theo RMC, Chủ tịch Al-Khelaifi của PSG có quan hệ tốt với đối tác Daniel Levy bên phía Tottenham. Cả hai đã gặp gỡ hồi đầu tuần để nói về các dự án bóng đá. Mối quan hệ này có thể là chìa khóa cho quá trình đàm phán đưa Harry Kane về Paris. Nhà vô địch bóng đá Pháp đã quyết định bán Kylian Mbappe, sau khi đã chia tay Lionel Messi.

Harry Kane muốn gia nhập MU hơn Bayern Munich

Theo tin thể thao 25/7, cơ hội để MU mua Harry Kane vừa lóe lên. Ông chủ Tottenham đã ra tối hậu thư cho Chủ tịch Daniel Levy phải bán Harry Kane hoặc gia hạn hợp đồng với tiền đạo 30 tuổi này.

Gia hạn hợp đồng với Harry Kane là điều không thể với Spurs vì Kane không định tiếp tục ở lại với họ. Hiện Daniel Levy chỉ muốn bán Harry Kane cho một đội bóng nước ngoài nhưng chỉ có Bayern Munich quan tâm tới Kane lúc này nhưng họ có vẻ không thực sự quyết tâm mua Kane bằng mọi giá.

Nếu Bayern rút lui thì cơ hội mở ra cho MU vì Kane muốn đến MU và chắc chắn Daniel Levy không thể đòi giá chuyển nhượng quá cao. Hiện Chủ tịch Spurs vẫn đòi 100 triệu bảng mới bán Harry Kane.