Scroll to Top

Top phim hài hay nhất kinh điển mọi thời đại

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 09:15 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim hài hay nhất kinh điển mọi thời đại

Top phim hài hay nhất mọi thời đại sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn những phút giây thực sự thư giãn. Chắc chắn bạn sẽ cười nghiêng ngả với những siêu phẩm hài hước này.

Top phim hài hay nhất kinh điển mọi thời đại

1. “The Hangover” (2009)

Bộ phim kể về cuộc hành trình tìm kiếm bạn trai của đêm tân hôn của một nhóm bạn trẻ ở Las Vegas. Với những tình huống hài hước, những màn biểu diễn tài tình của các diễn viên và những bất ngờ đầy thú vị, “The Hangover” đã trở thành một trong những bộ phim hài được yêu thích nhất của thập niên 2000.

Top phim hài hay nhất kinh điển mọi thời đại

2. Phim hài hay “Bridesmaids” (2011)

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn thân và chuẩn bị cho đám cưới của một trong số họ. Tuy nhiên, những rắc rối, cạm bẫy và những tình huống hài hước xảy ra liên tục, khiến cho cả bộ phim trở thành một bữa tiệc hài hước vô cùng đầy đủ.

3. “Airplane!” (1980)

Bộ phim kinh điển này được đánh giá là một trong những phim hài hay nhất mọi thời đại. Tác phẩm này là một trong những bộ phim đầu tiên sử dụng công thức “phim hài parody”, trong đó các diễn viên cùng nhau thể hiện những tình huống hài hước bất ngờ và ngớ ngẩn.

4. “Monty Python and the Holy Grail” (1975)

Được sản xuất bởi nhóm Monty Python, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của vua Arthur và những hiệp sĩ trên đường tìm kiếm Chén Thánh. Bộ phim sử dụng nhiều pha đối thoại độc đáo và những tình huống hài hước đầy bất ngờ, đã giúp cho nó trở thành một trong những bộ phim hài kinh điển của mọi thời đại.

5. “This Is Spinal Tap” (1984)

Bộ phim này là một tác phẩm phim mockumentary, kể về một ban nhạc rock vô danh đang cố gắng tìm kiếm thành công trong làng nhạc. Với những tình huống hài hước đầy ngộ nghĩnh, các diễn viên đã tạo ra một bộ phim hài được xem là kinh điển trong thể loại này.

6. “The 40-Year-Old Virgin” (2005)

Bộ phim hài này kể về cuộc sống của một người đàn ông 40 tuổi chưa từng có mối quan hệ tình dục và những nỗ lực của anh ta để tìm kiếm người phụ nữ của mơ ước. Với sự tham gia của các diễn viên Steve Carell, Catherine Keener và Paul Rudd, “The 40-Year-Old Virgin” đã trở thành một trong những bộ phim hài được yêu thích nhất của thập niên 2000.

7. Phim hài hay “Superbad” (2007)

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của hai bạn trẻ cùng tên là Seth và Evan trong ngày cuối cùng của họ trước khi tốt nghiệp trung học. Với những tình huống hài hước liên tục và những màn biểu diễn tài tình của Jonah Hill và Michael Cera, “Superbad” đã trở thành một trong những bộ phim hài được yêu thích của thập niên 2000.

8. “The Grand Budapest Hotel” (2014)

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một tiếp viên khách sạn và người đồng hành của anh ta trong việc giải quyết một vụ giết người và đánh cắp tài sản. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Ralph Fiennes, Tony Revolori và Saoirse Ronan, “The Grand Budapest Hotel” đã trở thành một trong những bộ phim hài lãng mạn và đầy phong cách nhất.

The Grand Budapest Hotel

9. “Shaun of the Dead” (2004)

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một anh chàng trẻ và bạn bè của anh ta trong việc chiến đấu với đám xác sống. Với sự kết hợp giữa phim kinh dị và hài hước, “Shaun of the Dead” đã trở thành một bộ phim hài rất đặc biệt và được yêu thích.

10. “The Princess Bride” (1987)

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một vị hoàng tử, một công chúa và một nhóm anh hùng trong việc chiến đấu với những kẻ ác. Với sự tham gia của các diễn viên như Cary Elwes, Robin Wright và Billy Crystal, “The Princess Bride” đã trở thành một bộ phim hài lãng mạn và đầy cảm xúc, được xem là một trong những tác phẩm phim kinh điển của thập niên 1980.

11. “The Hangover” (2009)

Bộ phim kể về cuộc hành trình của bốn người bạn trong việc tìm kiếm tay chơi trốn tránh trách nhiệm của họ trong đêm tân hôn của một trong số họ tại Las Vegas. Với sự tham gia của các diễn viên Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galifianakis, “The Hangover” đã trở thành một bộ phim hài kinh điển của thập niên 2000 và đạt được thành công tại phòng vé.

12. Phim hài hay “Airplane!” (1980)

Bộ phim là một tác phẩm điện ảnh hài kinh điển, kể về cuộc phiêu lưu của một phi hành đoàn trên chuyến bay bị tấn công bởi bệnh dịch và vụ tai nạn máy bay. Với sự tham gia của các diễn viên như Robert Hays và Leslie Nielsen, “Airplane!” đã trở thành một bộ phim hài lâu đời được yêu thích.

13. “Anchorman: The Legend of Ron Burgundy” (2004)

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một nhà báo truyền hình và đội của anh ta trong việc cạnh tranh và đánh bại các đối thủ để giành lấy vị trí số một trong ngành tin tức. Với sự tham gia của Will Ferrell, Christina Applegate và Steve Carell, “Anchorman: The Legend of Ron Burgundy” đã trở thành một bộ phim hài được yêu thích trong thập niên 2000.

14. “Bridesmaids” (2011)

Bộ phim kể về một nhóm bạn thân trong việc chuẩn bị cho đám cưới của một trong số họ và những cuộc phiêu lưu hài hước xảy ra trên đường đi. Với sự tham gia của Kristen Wiig, Maya Rudolph và Melissa McCarthy, “Bridesmaids” đã trở thành một bộ phim hài kinh điển của thập niên 2010 và đạt được thành công tại phòng vé.

15. “Monty Python and the Holy Grail” (1975)

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhóm hài Monty Python trong việc tìm kiếm chén thánh và đánh bại quái vật. Với sự tham gia của các diễn viên như Graham Chapman và John Cleese, “Monty Python and the Holy Grail” đã trở thành một bộ phim hài kinh điển và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình.

Xem thêm: Mơ thấy dây điện mang ý nghĩa gì, con số liên quan

Xem thêm: Phim bộ hong kong – Không làm người hong kong

Tất cả những bộ phim trên đều có những tình huống hài hước đầy bất ngờ, các diễn viên tài năng và kịch bản thông minh. Chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn và cười thả ga.