Scroll to Top

Top phim hài Thái Lan hay nhất khiến bạn cười bể bụng

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 09:55 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim hài Thái Lan hay nhất khiến bạn cười bể bụng

Danh sách phim hài Thái Lan hay nhất mà reviewphimplus.com chia sẻ. Vậy thì đừng bỏ lỡ danh sách các phim Thái Lan chiếu rạp khiến bạn cười bể bụng ngay sau đây nhé.

Top phim hài Thái Lan hay nhất

Phim hài Thái Lan là thể loại phim giải trí được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới, với nhiều tác phẩm đình đám và hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các top phim hài Thái Lan hay nhất:

1. “Hello Stranger” (Chàng trai năm ấy)

Phim kể về chuyến du lịch của hai người lạ gặp nhau trên một chuyến tàu đến miền Nam Thái Lan. Họ đã trở thành bạn bè và khám phá ra rằng họ có nhiều điểm chung. Phim mang lại cho người xem nhiều tiếng cười và cảm xúc.

2. “Crazy Little Thing Called Love” (Tuổi thanh xuân)

Phim nói về cô gái học sinh trung học tên Nam, cô đã phải đối mặt với nhiều thử thách để có được tình yêu của anh chàng đẹp trai trong lớp. Phim mang đến cho người xem không chỉ là những tiếng cười mà còn là sự cảm động và cảm giác giống như trở về tuổi trẻ.

Top phim hài Thái Lan hay nhất khiến bạn cười bể bụng

3. “Pee Mak” (Chàng trai năm ấy 2)

Phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai tên Mak và bạn bè của anh ta trong cuộc chiến chống lại bọn ma ám. Phim được đánh giá cao về mặt kỹ xảo và có những tình tiết hài hước, giúp khán giả được thư giãn.

4. Phim hài Thái Lan “The Billionaire” (Tỷ phú)

Phim kể về cuộc đời của một nhà doanh nghiệp trẻ tên Top, người đã chinh phục thế giới của kinh doanh và tài chính. Phim mang lại cho người xem không chỉ là sự vui nhộn mà còn là cảm giác cảm động và động lòng.

5. “SuckSeed” (Cựu học sinh)

Phim nói về một nhóm học sinh trung học yêu nhạc và quyết tâm thành lập ban nhạc của riêng mình. Phim mang đến cho người xem một không gian âm nhạc đầy sôi động và những tình huống hài hước.

6. “The Teacher’s Diary” (Nhật ký của thầy giáo)

Phim kể về cuộc đời của một giáo viên trẻ tên là Song trong những ngày đầu tiên của công việc tại một trường học ở miền quê Thái Lan. Câu chuyện lấy cảm hứng từ những mẩu chuyện nhỏ được ghi lại trong “Nhật ký của thầy giáo” để phác họa một bức tranh chân thật và đầy sức sống về cuộc sống và tình yêu.

7. “Hormones” (Hormones Cuộc sống đổi thay)

Phim là một bộ phim truyền hình dài tập, xoay quanh cuộc sống của một nhóm học sinh trung học đang trải qua giai đoạn tuổi dậy thì và đối mặt với các vấn đề về tình yêu, tình dục, học tập và gia đình. Phim mang lại cho người xem cảm giác thân thuộc, hài hước và đầy tính nhân văn.

8. Phim hài Thái Lan “My Name is Love” (Tên tôi là tình yêu)

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai tên là Love và một cô gái trẻ tên là Pim. Phim mang lại cho người xem những cảm xúc sâu sắc và đầy tình cảm với những tình tiết hài hước và lãng mạn.

9. “ATM: Er Rak Error” (ATM: Lỗi tình yêu)

Phim xoay quanh cuộc chiến giữa hai nhân viên ngân hàng, Sua và Jib, trong cuộc tình lãng mạn và đầy biến cố. Phim mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái và những tình huống hài hước.

10. “Oh My Ghost” (Ma nữ đáng yêu)

Phim kể về một nữ đầu bếp trẻ tên là Na Bong-sun, bị ám ảnh bởi một hồn ma đáng yêu tên là Shin Soon-ae. Cô phải cố gắng giúp Shin Soon-ae tìm được sự bình yên và đồng thời tìm thấy chính mình trong cuộc sống. Phim mang lại cho người xem nhiều tiếng cười và cảm xúc.

Xem thêm: Dũng Khí Môi Hồng

Xem thêm: Phim hoat hinh – Đội đua bất bại

Đây là những top phim hài Thái Lan được đánh giá là hay nhất và đáng xem. Các tác phẩm này mang lại cho người xem nhiều tiếng cười, cảm xúc và trải nghiệm thú vị.