Scroll to Top

Toure thông qua người đại diện để chửi Guardiola

Published on Thứ Hai, 11 Th1 2016 10:08 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Toure thông qua người đại diện để chửi Guardiola

Dimitri Seluk, người đại diện của Yaya Toure, mới đây đã không tiếc lời chê bai tài năng của Pep Guardiola.

Toure thông qua người đại diện để chửi Guardiola
Toure thông qua người đại diện để chửi Guardiola.

Hiện đang có rất nhiều thông tin ty le bong da về việc Pep Guardiola sẽ chuyển tới dẫn dặt Man City vào cuối mùa giải năm nay. Nếu điều đó xảy ra, có lẽ Yaya Toure là người cảm thấy không hài lòng nhất.

Trong quá khứ, chính vì những xung đột với Pep mà Yaya Toure đã quyết định chia tay Barcelona để chuyển tới Man City vào năm 2010. Theo rất nhiều nguồn tin, thì bản thân tiền vệ bong da người Bờ Biển Ngà cũng đang rất lo lắng rằng điều này sẽ tái hiện một lần nữa nếu Pep thật sự đến Man City.

Mới đây, không biết có phải nhận được những yêu cầu từ Yaya Toure hay không, nhưng người đại diện của cầu thủ này – Dimitri Seluk đã không tiếc lời chê bai tài năng của Pep Guardiola, và cho rằng ông chỉ là một kẻ ăn may trên tờ livescore Mirror:

“Pep là một HLV tuyệt vời. Nhưng ông ta đã giành các danh hiệu với Barca và Bayern. Thú thực là ngay đến ông nội tôi cũng có thể vô địch với Barca và Bayern. Bởi họ là những đội bóng vĩ đại với nhiều cầu thủ đẳng cấp.”

“Tôi rất muốn thấy Pep dẫn dắt một đội bóng xếp hạng 8 hay 9 gì đó, và sau đó giúp họ trở thành nhà vô địch như thế nào.”