Scroll to Top

Trọng tài đã đúng khi cộng thêm giờ cho Chelsea?

Published on Thứ Hai, 18 Th1 2016 14:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Trọng tài đã đúng khi cộng thêm giờ cho Chelsea?

Trọng tài Michael Jones đang trở thành nhân vật bị chỉ trích khá nhiều trong vài giờ qua với quyết định cộng thêm giờ khó hiểu trong trận đấu giữa Chelsea và Everton.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Trọng tài đã đúng khi cộng thêm giờ cho Chelsea. Ảnh: Internet.
Trọng tài đã đúng khi cộng thêm giờ cho Chelsea. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Cụ thể trong trận đấu giữa Chelsea và Everton tại vòng 22 Premier League, sau khi 90 phút thi đấu chính thức khép lại, các trọng tài bàn đã báo hiệu trận đấu được cộng thêm 7 phút bù giờ.

Khi trận đấu bước sang phút 90+7, các CĐV Everton đã tỏ ra vô cùng tức giận khi chờ mãi mà trọng tài Michael Jones không chịu cất còi cho kết thúc trận đấu, để rồi phút 90+8 Chelsea bất ngờ có được bàn gỡ 3-3 của Terry, qua đó khiến Everton chỉ có thể giành được 1 điểm trong trận đấu này. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trong tài Michael Jones đã phải nhận lấy không ít chỉ trích từ người hâm mộ. Tuy nhiên thực tế thì quyết định của ông là hoàn toàn đúng luật.

Cụ thể số phút bù giờ là khoảng thời gian tối thiểu để bù cho 1 hiệp đấu. Bên cạnh đó vào phút 90+2 (tức trong thời gian cộng thêm), Everton đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 nhờ công của Funes Mori, qua đó theo luật thì ông Michael Jones hoàn toàn có quyền cộng thêm cho trận đấu từ 45 giây cho đến 1 phút.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.