Scroll to Top

Truy Tìm Thanh Gươm Báu – Phim hoạt hình hay nhất

Published on Thứ Ba, 14 Th7 2015 07:20 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Truy Tìm Thanh Gươm Báu – Phim hoạt hình hay nhất

Nội dung phim: Truy Tìm Thanh Gươm Báu – Phim hoạt hình hay nhất

Truy Tìm Thanh Gươm Báu - Phim hoạt hình hay nhấtTruy Tìm Thanh Gươm Báu
Tên Tiếng Anh: Quest for Camelot
Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 86 Phút
Đánh giá: 6.2 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Frederik Du Chau
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Nước Anh thế kỉ 6, dưới triều đại của vua Arthur, có một gia đình sống hạnh phúc ở nông trại ven biển. Người chồng Lionel là một trong những hiệp sĩ Bàn Tròn (cấp bậc hiệp sĩ cao nhất thời bấy giờ) và người vợ Juliana là một phụ nữ rất dịu dàng, xinh đẹp. Họ có cô con gái nhỏ tên Kayley. Cô bé thường xuyên bắt cha kể đi kể lại câu chuyện về vua Arthur cùng thanh kiếm Excalibur huyền thoại, cô ao ước sau này cũng sẽ trở thành hiệp sĩ giống cha.

Trong phim hay này còn nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hai huoc trên đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Xem trailer:

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hai hước nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng ngộ nghĩnh đáng yêu trong loạt phim hoat hinh nổi tiếng trên thế giới hay những cảnh võ thuật đẹp mắt mình qua các cảnh phim le hong kong đậm chất kiếm hiệp.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!