Scroll to Top

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Sửu: Công danh sự nghiệp mở rộng

Published on Thứ Bảy, 17 Th12 2022 09:56 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Sửu: Công danh sự nghiệp mở rộng

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của tuổi Sửu nhằm ngày 25 Tháng 11 tức Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào tại Phimcuatui.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 18/12/2022

Tuổi Sửu nhờ có Tam Hợp Thái Tuế che chở nên đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở. Thành công mà bạn giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh hơn, xa hơn trong tương lai sau này nên hãy nhanh tay tận dụng cơ hội khi đang được trao nhé.

Thiên Tài cũng giúp những chú Trâu kiếm tiền dễ hơn, thuận lợi tăng thu nhập cho chính mình. Bạn không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

Xem tuổi vợ chồng cho biết nếu có một vấn đề giữa các thành viên trong gia đình trong hôm nay thì điều này có thể được sắp xếp với một liên lạc ngoại giao và giao tiếp dễ chịu. Nếu người tuổi Sửu vô tư và nhạy cảm, tất cả các cuộc khủng hoảng có thể vượt qua mà không gặp nhiều khó khăn.

Người tuổi Sửu nên tránh ăn đồ cay nóng, nên xem phim hài hoặc nghe nhạc để cải thiện tinh thần.

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Sửu: Công danh sự nghiệp mở rộng

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Sửu ngày 18/12/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Làm gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng. Ngày có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng. Ngày hôm này không nên thực hiện hoặc quyết định những công việc lớn lao. Tuy nhiên không nên để chuyện tình cảm hoặc mới nhận được tin mà đã có sự lo âu. Chưa phải là lúc giải quyết. Ngày nên có sự nghỉ ngơi hoặc làm việc bình thường. Có tin tức vui buồn lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch âm 2023 thấy việc mong cầu liên quan tới vấn đề tình cảm chỉ là ngắn ngủi hoặc không vừa ý, tâm tình bất an, hay lo hoặc sức khỏe không tốt. Ngày có tin xấu liên quan tới cưỡng ép, pháp luật, xe cộ, hành hung, tranh cãi. Gia đạo bất an. Nói chung là ngày chỉ nên ngồi yên.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Giả sử mà có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn, đề phòng rủi ro, hoặc công việc có sự bỏ dở, phá ngang. Có tin buồn.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt. Sự chờ đợi lâu lắc có khi đó là những tin không tốt liên quan tới việc đi đường, sức khỏe của người mình mong cầu gặp gỡ. Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Liên quan tới việc di chuyển, hoặc đi xa đều không thuận. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Hao tài về giao thiệp.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày hôm nay có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng lại khó mà hoàn thành. Hoặc có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có nhiều vất vả bởi nhiều công việc, nhưng cũng có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Giả sử mà có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 18/12 sẽ hữu ích với bạn đọc