Scroll to Top

Tử vi ngày 29/11/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử

Published on Thứ Hai, 28 Th11 2022 14:25 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi ngày 29/11/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử

Xem chi tiết tử vi ngày 29/11/2022 vào Thứ Ba của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Phimcuatui.vn nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ ba ngày 29/11/2022

Theo tử vi 2023 cho biết Song Tử có xu hướng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ, vậy nên bạn cần phải tập trung vào những chi tiết nhỏ nữa để tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Hôm nay bạn chớ nên tham gia vào chuyện bao đồng để tránh mang họa vào thân, thị phi không đáng có. Bởi là người ngoài cuộc nên chắc chắn bạn sẽ không hiểu gốc rễ vấn đề.

 Chòm sao này khá hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với đối phương nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Vận trình tài chính của bạn trong hôm nay vô cùng khả quan. Bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ.

Tử vi ngày 29/11/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử

Tử vi cung Bọ Cạp thứ ba ngày 29/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay  công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Trong mọi vấn đề, bạn cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Bọ Cạp và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Thói quen ăn khuya, lại hay suy nghĩ nên dễ gây tình trạng mệt mỏi, uể oải.

Gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tử vi cung Sư Tử thứ ba ngày 29/11/2022

Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề trong ngày. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, vậy nên bạn đừng có cuống lên rồi gắt gỏng. Khi bực tức thì mọi quyết định đều không sáng suốt, cần phải hết sức bình tĩnh phân tích tình hình, đừng ngần ngại nhờ mọi người tư vấn, giúp đỡ khi cần.

Những mâu thuẫn trong tình cảm khiến chòm sao này mất tập trung, cả ngày bạn cứ lơ đãng, tâm hồn treo ngược cành cây thì bảo sao gặp phải rắc rối cũng chẳng biết đường mà tháo gỡ.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này tương đối ổn định. Bạn nên tăng cường rèn luyện thể thao bởi việc này không chỉ giúp bạn có một sức bền bỉ mà còn giúp tâm trạng của bạn tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử ngày 29/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.